Cruzeiro-AL x Retro: Đoán, Xem ở đâu, Lịch trình và Đội hình có thể xảy ra [15/07]

Cruzeiro-AL và Retrô đối đầu với nhau trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 13 của Brasileirão Série D. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này (16), lúc 4:00 chiều (giờ Brasilia), lúc được rồiio Coaracy Fonseca, ở Arapiraca, Alagoas. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử giữa Cruzeiro-AL x Retro

Các đội chỉ đối đầu với nhau một lần trong lịch sử và cuộc gặp này diễn ra vào năm nay, vào tháng 5, nơi họ hòa 1-1.

Cruzeiro-AL – Vị trí cuối cùng

Cruzeiro chiếm vị trí thứ 8 trong nhóm A4 của Brazil Série D, với 12 điểm cho đến nay, với tỷ lệ thành công 33%. Đội có ba trận thắng, ba trận hòa và sáu trận thua, ghi được chín bàn thắng và để thủng lưới 20 lần, là hàng thủ tệ nhất bảng. Với tư cách là hiệu trưởng, họ có hai trận thắng, hai trận hòa và hai trận thua. Ở vòng đấu trước, họ đã để thua ASA với tỷ số 2-0 trên sân nhà.

Retro – Lãnh đạo và bất bại

Retrô là người dẫn đầu nhóm A4 của Brazil Série D, với 26 điểm cho đến nay, tỷ lệ thành công 72%. Đội có bảy trận thắng và năm trận hòa, bên cạnh 17 bàn thắng được ghi và chín bàn thua, hàng thủ tốt nhất trong nhóm. Với tư cách là khách, họ có bốn trận thắng và hai trận hòa. Ở vòng đấu trước, họ đã đánh bại Bahia de Feira với tỷ số 1-0 trên sân nhà.

Dự đoán cho Cruzeiro-AL x Retrô – Vitória do Retrô

Dự đoán của chúng tôi là Retro sẽ thắng. Đội đang có phong độ tốt và đang dẫn đầu bảng khi vẫn được thi đấu trên sân nhà trước đối thủ cuối bảng có hàng thủ tệ nhất.

Đoán Cruzeiro-AL x Retro
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
Cruzeiro-AL thắng 1,66 na

Cược 365

Dưới 2,5 bàn thắng 1,62 na

cây đậu thần

Cruzeiro-AL x Retro – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa Cruzeiro-AL x Cổ điển TRONG:

  • không truyền

Cruzeiro-AL x Retro – Đội hình có thể xảy ra

  • Cruzeiro-AL:jerfessoN , Neilson, Alex Moreira, Miguel, thiên thể, giai nhân, Khoai tây, Pablo Pardal, Aurelius, Wallace Junio, chiến thắng paraiba

  • rút lui: quần jean, Người israel, Guilherme Paraiba, Michel Bennech, renilson, Giôna, Luisinho, Alencar, đuôi xe, giva, radsley

Cruzeiro-AL x Retro – Bảng thông số kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: Cruzeiro-AL x Cổ điển – Giải vô địch Serie D Brazil
  • Ngày: 16/07/2023
  • Thời gian: 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
  • Địa phương: được rồiio Coaracy Fonseca, ở Arapiraca, Alagoas
  • truyền trực tuyến:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *