Cruzeiro đã chính thức khiếu nại lên CBF đối với tổ trọng tài về trận thua 1-2 của Celeste trước Corinthians, Chủ Nhật tuần trước, tại Neo Química Arena, ở vòng đầu tiên của Brasileirão.

– Thứ Hai tuần này, Cruzeiro đã trình bày với Thanh tra Trọng tài CBF một đại diện đặt câu hỏi về các quyết định sai lầm của trọng tài trong trận đấu với Corinthians tại Giải vô địch Brazil. Vị trí của Cruzeiro luôn chủ động trong lĩnh vực giải pháp, tìm cách đóng góp vào trình độ, sự phát triển và chuyên nghiệp hóa của trọng tài Brazil – Raposa khẳng định, trong một tuyên bố chính thức.

XEM THÊM:

Các câu hỏi của hội đồng thiên thể liên quan đến hai cuộc trả giá mà câu lạc bộ Minas Gerais bị hại. Fagner đã không bị đuổi khỏi sân sau khi hậu vệ này dùng cánh tay đánh vào mặt tiền đạo Bruno Rodrigues và Gil phạm lỗi với Machado trong bàn thắng thứ hai của Timão. Trong khi lần đặt giá đầu tiên được VAR và Anderson Daronco “thông qua”, thì lần thứ hai được trọng tài xem xét, người đã xác nhận bàn thắng của alvinegro.

Kinh điển quốc gia tiếp theo

Thất bại trong trận ra mắt trở lại với giới thượng lưu của bóng đá Brazil, Cruzeiro trở lại sân cỏ vào cuối tuần này, gặp Grêmio. Trận đấu với đội ba màu từ Rio Grande do Sul sẽ là trận đầu tiên dành cho Raposa dưới lãnh địa của nó ở giải hạng nhất quốc gia.

Cuộc đọ sức với Imortal sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này (22), lúc 21h (giờ Brasilia), tại Arena Independência.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *