Cruzeiro đã chính thức ấn định ngày diễn ra cuộc họp để đánh giá các tài khoản hiệp hội năm ngoái vào thứ Sáu tới (28) lúc 6 giờ chiều. Cuộc họp sẽ diễn ra tại Parque Esportivo do Barro Preto và sẽ có sự tham dự của các cố vấn của câu lạc bộ, những người sẽ bỏ phiếu đánh giá cao các con số của câu lạc bộ.

Đây sẽ là lần đầu tiên hiệp hội đánh giá các tài khoản của Raposa sau sự xuất hiện của Ronaldo Fenômeno và việc thực hiện Sociedade Anônima de Futebol (SAF). Ví dụ, tác động của ban quản lý mới có thể được nhìn thấy ở số lượng nhân viên câu lạc bộ. Vào tháng 1 năm 2022, Cruzeiro có 562 người đăng ký; vào tháng 5 có 194 và vào tháng 11 là 147.

XEM THÊM:

++ Cruzeiro đánh bại Grêmio 1-0, có điểm đầu tiên tại Brasileirão 2023

++ Trong đội hình xuất phát gặp Cruzeiro, Grando được HLV Renato Gaúcho khen ngợi: “Người xuất sắc nhất sân”

++ Pepa nhấn mạnh màn trình diễn của Cruzeiro trong trận gặp Grêmio: “Chúng tôi vượt trội”

Chi phí và tổng doanh thu

Chi phí tài chính của hiệp hội Cruzeiro cũng giảm. Nếu như vào tháng 12 năm 2021, chúng đạt 20,5 triệu BRL thì cùng tháng năm ngoái chúng chỉ là 17 nghìn BRL.

Với việc chuyển bóng đá sang SAF, tổng doanh thu của hiệp hội cũng bị ảnh hưởng. Vào tháng 1 năm 2022, con số này là khoảng 6 triệu BRL, giảm xuống còn 3,3 triệu BRL vào tháng 5 và 864 nghìn BRL vào tháng 11. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian một năm, số dư dương do các cơ quan quản lý tư pháp đưa ra là 64 triệu R$.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *