Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Alexandre Cobra, tổng thư ký của Cruzeiro, tiết lộ rằng câu lạc bộ vẫn mong nhận được hơn 56 triệu R$ từ Athletico cho sự ra đi gây tranh cãi của Vítor Roque vào năm ngoái;

> Cruzeiro cũng đã đệ đơn kiện thứ hai liên quan đến khoản đặt cọc do Bão, vào thời điểm đó là 24 triệu BRL;

> Câu lạc bộ hiện đang yêu cầu 27 triệu BRL, với 3 triệu BRL nữa đề cập đến việc tăng lương cho cầu thủ.

Alexandre Cobra, tổng thư ký của Cruzeiro, tiết lộ rằng câu lạc bộ vẫn mong nhận được hơn 56 triệu R$ từ Athletico cho sự ra đi đầy kiện tụng của Vítor Roque vào năm ngoái. Tuyên bố được đưa ra trong tập thứ hai của loạt phim tài liệu “A Virada”, do Globoplay sản xuất, chiếu cảnh hậu trường của Raposa vào năm 2022.

“Vụ việc đang ở CNRD (Phòng giải quyết và tranh chấp quốc gia). Chúng tôi rất lạc quan rằng chúng tôi sẽ thành công. Có hai quy trình: một lao động, trong đó có khoản đặt cọc 24 triệu đô la R cho tất cả các câu lạc bộ và chúng tôi đang tìm kiếm 27 (triệu reais); và cũng có một vụ kiện dân sự, với số tiền là 56 triệu R$. Tất cả cộng lại lên tới gần 100 triệu đô la R cho Vitor Roque”, người quản lý cho biết.

XEM THÊM:

++ Vì sao Henrique Dourado chưa ra mắt Cruzeiro? hiểu hình phạt

++ Cruzeiro lên kế hoạch chuyển 90 triệu BRL từ Ronaldo để phục hồi tư pháp vào năm 2023

++ Sau tranh cãi, Cruzeiro chọc tức Náutico trên mạng xã hội: “Mày có muốn áo Vital không?”

hiểu trường hợp

Vụ kiện trị giá 56 triệu BRL do Cruzeiro đệ trình có liên quan đến đề xuất gia hạn được đưa ra cho Vítor Roque trước khi Athletico gửi tiền phạt chấm dứt hợp đồng để giải phóng cầu thủ vào tháng 4 năm 2022.

Tuy nhiên, Raposa cũng đã đệ đơn kiện thứ hai liên quan đến khoản tiền đặt cọc do Hurricane thực hiện, vào thời điểm đó là 24 triệu đô la R. Câu lạc bộ hiện đang yêu cầu 27 triệu BRL, với 3 triệu BRL nữa đề cập đến việc tăng lương mà Vítor Roque đã có trong suốt thời gian ở Cruzeiro. Giá trị sẽ được chia thành 50% cho Cruzeiro, 35% cho América-MG và 15% cho người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *