Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Fernando Henrique được bộ phận y tế của Cruzeiro cho ra lò hoàn toàn;

> Cầu thủ được ký hợp đồng vào tháng Giêng năm nay, nhưng vẫn chưa vào sân vì chấn thương trước mùa giải;

> Anh ấy sẽ sẵn sàng cho Pepa, người sẽ đánh giá tình trạng thể chất của anh ấy cho trận đấu với Grêmio vào thứ Tư tới (31), cho Copa do Brasil.

Fernando Henrique, được Cruzeiro ký hợp đồng vào tháng 1 năm nay, cuối cùng sẽ có thể ra mắt Raposa. Cầu thủ này dính chấn thương sụn chêm ở đầu gối phải trong đợt tập huấn trước mùa giải và vẫn chưa có cơ hội ra sân cho đội chủ sân Minas Gerais năm nay.

Bốn tháng sau khi trải qua cuộc phẫu thuật, anh ấy đã được bộ phận y tế cho phép ra ngoài hoàn toàn và tham gia bình thường vào các hoạt động của Cruzeiro tại Toca da Raposa vào thứ Hai tuần này (29). Do đó, Fernando Henrique sẽ có mặt cùng huấn luyện viên Pepa trong trận đấu giữa đội Minas Gerais và Grêmio, lúc 8 giờ tối Thứ Tư (31), trong khuôn khổ vòng 16 đội Copa do Brasil. Ở trận lượt đi, hai đội đã hòa 1-1 và do đó, đội nào thắng ở trận lượt về sẽ đảm bảo suất vào tứ kết. Trong trường hợp có sự bình đẳng mới trên bảng điểm, quyết định sẽ được đưa ra để thực hiện các quả phạt đền.

XEM THÊM:

++ Cruzeiro: bộ đôi treo giò vô sự trước Flamengo và miễn bàn cho kinh điển

++ Xác nhận thay đổi đội hình Grêmio cho trận đấu với Cruzeiro

++ Sau chiến thắng trên sân khách, Renato Gaúco ca ngợi toàn đội và bảo đảm cho Grando trong bàn thắng của Grêmio trước Cruzeiro

Chuẩn bị cho Cruzeiro vs Grêmio

Fernando Henrique sẽ là sự tăng cường quan trọng cho Cruzeiro, đội đã mất Richard vào tháng 5, người đã bị loại trước vì tên của anh ấy được nhắc đến trong các cuộc trò chuyện với những người đánh cược, và Ramiro, người bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng. Sự hiện diện của anh ấy trên sân sẽ chỉ phụ thuộc vào ủy ban kỹ thuật đánh giá tình trạng thể chất của anh ấy, vì cầu thủ này đã không thi đấu kể từ tháng 10 năm ngoái, khi anh ấy bảo vệ đội U23 của Grêmio.

Thứ Hai tuần này, anh tập luyện cùng các vận động viên không có tên trong đội hình xuất phát trong trận hòa 1-1 với Flamengo vào thứ Bảy tuần trước (27). Những người bắt đầu trận đấu tại Maracanã đã làm công việc phục hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *