Ô du thuyền thắng trận thứ ba ở giải vô địch Brazil. Thứ bảy này, những người thợ mỏ đã đánh bại thánh mỗi 2 ăn 1chơi trong Sự độc lậpở Belo Horizonte (MG).

  • > Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Wesleyhai lần (CRU) và thiên thầncủa Santos;
  • > Kết quả là, Celestes hiện chiếm Khả năng lãnh đạo từ Série A, một sự thật chưa từng xảy ra kể từ năm 2014;
  • > Bây giờ Cá đang ở trong vị trí thứ 11 – vị trí có thể thay đổi, vì vòng 4 chỉ kết thúc vào Thứ Hai (8).

XEM THÊM:

++ Cruzeiro mở tỷ số trước Santos; xem mục tiêu

++ Cruzeiro ghi bàn thứ hai và trở lại vị trí dẫn đầu trên bảng điểm; xem mục tiêu

++ Cruzeiro và Santos dự kiến ​​khởi hành lúc 16:00; xem các đội

nhiều hơn 21 nghìn Những người có mặt tại Horto đã chứng kiến ​​đội chủ nhà làm chủ cuộc đối đầu ngay từ đầu với công của Rafael Bilu.

  • > Phút 21, trong một tình huống bắt đầu từ quả đá phạt góc của Bruno Rodrigues, ramiro chuyền vào vòng cấm. Wesleymột mình ở cuối trận, tận dụng cơ hội mở của João Paulo và ghi bàn 1 đến 0.

Santos không bị quật ngã và suýt bị Mendoza cầm hòa, người buộc Rafael Cabral phải can thiệp lớn. Trong hiệp 2, lúc 5 giờ, Gilberto đã cô lập được bóng từ Rodrigues.

Sau đó, ở tuổi 12, đội Baixada Santista đã hòa nhau.

  • > Trong một pha di chuyển tập thể, Marcos Leonardo để Angelo rảnh rỗi ở hàng thủ Cruzeirense. Cầu thủ tấn công chạm vào đường ra của cung thủ xanh và bóng đi vào lưới: 1 đối 1.

Không mất nhiều thời gian, chỉ bốn phút, ở phút 16, và Wesley đã tận dụng được đường chuyền thấp của Marlon. João Paulo phản công và kẻ tấn công đã thực hiện 2 ăn 1.

Sau đó, các đội cố gắng mở rộng, nhưng không có gì thay đổi được tỷ số ở Independência. Trận đấu tiếp theo của Cruzeiro là gặp đèn flash, vào thứ Tư (10); Santos, cùng ngày, đối mặt bahia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *