Trong trò chơi ấm áp, du thuyền đánh bại họ đang Phao-lôtrong một trận đấu kết thúc các trận đấu vào thứ Bảy tuần này (24), cho vòng 11 của Giải vô địch sê-ri A Brazil.

Những gì bạn cần biết?

  • Với bàn phản lưới nhà từ hậu vệ phải RafinhaRaposa lại giành chiến thắng ở Brasileirão, một sự thật đã không xảy ra kể từ tháng Năm;
  • Thợ mỏ di chuyển lên bàn và ở lại ngày 10; Tricolor ở vị trí trên, trong ngày 9.

XEM THÊM:

++ Vojvoda bình luận về việc Cruzeiro quan tâm đến Lucas Crispim

++ Rafinha ghi bàn vào lưới và Cruzeiro mở tỷ số vào lưới São Paulo

++ São Paulo có một người quen cũ của Dorival là mục tiêu cho cuộc tấn công

Ngay khi bắt đầu trận đấu, ở phút thứ 3, trong một pha phối hợp tập thể của Cruzeiro do Bruno Rodrigues khởi xướng, William đã thực hiện quả tạt trong vòng cấm và đội bóng giàu kinh nghiệm của São Paulo đã kết thúc trận đấu. đưa bóng vào lưới nhà.Phút 25, Gilberto suýt ghi bàn thứ hai nhưng bóng đi ra ngoài.

Sau pha va chạm, đoàn quân của Dorival Junior vùng lên. Ở tuổi 35, Alisson được nâng lên thành Calleri. Người Argentina buộc Raphael Cabral để phòng thủ. Nestortrên đà phục hồi, khiến cung thủ Cruzeiro thực hiện một pha can thiệp mới, gần như vượt lên dẫn trước.

pablo maia Nó là chuột wellington cũng đã thử nhưng không thành công.

Trong hiệp 2, lúc 6 giờ, Calleri người Argentina đầu cứng và, một lần nữa, cơ hội của anh ấy bị Cabral chặn lại. Những phút trôi qua và không có gì thay đổi bảng điểm. Rato cũng đánh liều, nhưng anh không vui.

Kết thúc ngày quốc khánh: Cruzeiro 1-0 São Paulo. Trận đấu tiếp theo của Celestes là vào thứ Bảy tới (1/7) gặp Internacional; Tricolor, cùng ngày, gặp Fluminense.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *