Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Cruzeiro và Minas Arena đã đạt được thỏa thuận và Raposa sẽ lại tổ chức các trận đấu tại Mineirão cho đến cuối năm 2025.

> Trận trở lại Mineirão của Cruzeiro sẽ diễn ra trước Fluminense, vào ngày 10 tháng 5, cho Giải vô địch Brazil;

> Hợp đồng mới đảm bảo rằng việc chuyển lợi nhuận cho Raposa sẽ lũy tiến, tăng lên hàng năm.

Sau cuộc họp được tổ chức vào thứ Sáu tuần này (28), do Chính phủ Bang Minas Gerais làm trung gian, Cruzeiro và Minas Arena đã đạt được thỏa thuận. Raposa sẽ trở lại thi đấu tại Mineirão cho đến hết năm 2025.

Với thỏa thuận mới, đội Minas Gerais sẽ trả phí 15% cho các trận đấu, theo đề xuất của Minas Arena, và sẽ bán 54.000 vé. Từ 2024, Cruzeiro sẽ có lợi nhuận lớn hơn.

XEM THÊM:

++ Vì sao Henrique Dourado chưa ra mắt Cruzeiro? hiểu hình phạt

++ Cruzeiro lên kế hoạch chuyển 90 triệu BRL từ Ronaldo để phục hồi tư pháp vào năm 2023

++ Sau tranh cãi, Cruzeiro chọc tức Náutico trên mạng xã hội: “Mày có muốn áo Vital không?”

hiểu trường hợp

Cruzeiro đã không thi đấu tại Mineirão kể từ tháng 11 năm ngoái, khi họ đấu với CSA ở vòng cuối cùng của Series B Giải vô địch Brazil. Đầu năm nay, Ronaldo Fenômeno đã cắt đứt quan hệ với Minas Arena vì quản lý ưu tiên các sự kiện âm nhạc hơn là gây bất lợi cho các trận đấu bóng đá và tính “lệ phí lạm dụng”. Câu lạc bộ từ Minas Gerais muốn chia sẻ lợi nhuận nhiều hơn với cabin, quán bar và bãi đậu xe.

Hợp đồng mới đảm bảo rằng việc chuyển lợi nhuận cho Raposa sẽ lũy tiến, tăng lên hàng năm. Mặt khác, Cruzeiro sẽ tham gia bảo trì bãi cỏ và tổ chức các trận đấu mà họ sẽ tổ chức tại sân vận động.

Trận trở lại Mineirão của Cruzeiro sẽ diễn ra trước Fluminense, vào ngày 10 tháng 5, cho Giải vô địch Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *