Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Cruzeiro muốn chiêu mộ hậu vệ Zé Ivaldo, từ Athletico;

> Người chơi có mối ràng buộc với Hurricane cho đến hết năm 2023;

> Có thể ký hợp đồng trước với Raposa đến năm 2024 từ nửa cuối năm nay

Cruzeiro vẫn đang cố gắng thuê hậu vệ Zé Ivaldo, từ Athletico-PR, để củng cố đội trong mùa giải này. Tuy nhiên, khả năng lớn nhất là một thỏa thuận với cầu thủ này trong năm tới, bởi anh còn hợp đồng với Hurricane đến tháng 12 năm 2023. Thông tin lần đầu được nhà báo Samuel Venâncio đăng tải.

Do Zé Ivaldo vẫn chưa xác nhận việc gia hạn hợp đồng với đội bóng đỏ đen từ Paraná, nên anh ấy có thể ký hợp đồng trước với một câu lạc bộ khác từ nửa cuối năm nay.

XEM THÊM:

++ Cruzeiro x Santos trở lại Independência 11 năm sau màn trình diễn của Neymar; nhớ

++ Cruzeiro x Santos: xem lại chi tiết cuộc đối đầu

++ Cruzeiro có khởi đầu tốt nhất Brasileirão kể từ năm 2017; nhìn nhận lại

Zé Ivaldo tại Cruzeiro và Athletico-PR

Zé Ivaldo được Cruzeiro cho mượn trong suốt mùa giải 2022, nơi anh ấy đã gây ấn tượng tốt và tham gia với tư cách là người bắt đầu trong chiến dịch tranh đai Giải vô địch Brazil Series B. Đối với Raposa, anh ấy vào sân 33 lần và ghi một bàn.

Sau khi Série B kết thúc, Cruzeiro đã cố gắng thương lượng về sự lâu dài của cầu thủ này nhưng không thành công. Zé Ivaldo trở lại Hurricane và trong mùa giải này, anh đã chơi 17 trận và ghi được hai bàn thắng. Anh ấy vào sân ở Copa do Brasil, mặc dù anh ấy không bắt đầu trận đấu với Libertad cho Copa Libertadores.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *