Cruzeiro đang có mặt trên thị trường để tìm kiếm quân tiếp viện cho mùa giải và mặc dù không thể ký hợp đồng với hậu vệ Zé Ivaldo vào năm 2023, hội đồng quản trị Celeste vẫn quan tâm đến vận động viên này và có thể đưa ra một hợp đồng trước để hậu vệ này trở lại thi đấu. câu lạc bộ vào năm tới. Thông tin lấy từ cổng thông tin ‘ge.com’.

> Hậu vệ này còn ràng buộc với Athletico Paranaense đến tháng 12/2023 và có thể ký hợp đồng trước với bất kỳ đội nào từ tháng 7.

> Thỏa thuận dự kiến ​​cho năm 2024 diễn ra sau khi hậu vệ này chơi bảy trận ở Brasileirão trong màu áo của Athletico, một thực tế ngăn cản việc chuyển nhượng của anh ấy sang một đội Serie A khác trong mùa giải này.

> Bất chấp sự quan tâm, những người khai thác phải đối mặt với sự cạnh tranh từ chính Athletico, người muốn gia hạn hợp đồng hiện tại.

XEM THÊM:

Nếu trở lại Cruzeiro, Zé Ivaldo sẽ không gặp vấn đề gì trong việc thích nghi với câu lạc bộ, kể từ khi anh bảo vệ Raposa năm ngoái, khi Raposa vô địch Série B và trở lại đội tuyển quốc gia ưu tú dưới sự chỉ huy của người Uruguay Paulo Pezzolano.

tuần miễn phí để làm việc

Trong khi hội đồng bóng đá làm việc để củng cố đội hình, Pepa tiếp tục làm việc với đội hình hiện tại và sẽ có cả tuần để lên kế hoạch chiến lược cho trận đấu với Internacional. Ngoài các giải đấu do Conmebol tổ chức, Cruzeiro sẽ chỉ vào sân trở lại vào thứ Bảy tới (1), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), để đối đầu với câu lạc bộ gaucho, ở Beira-Rio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *