Cruzeiro đang ở thời điểm tuyệt vời tại Brasileirão, giành vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng sau khi đánh bại América-MG 4-0, vào Chủ nhật tuần này (ngày 14), tại Arena Independência, và đảm bảo rằng câu lạc bộ sẽ tiếp tục với “đôi chân đặt trên mặt đất” ” cho đến khi kết thúc giải đấu và có dòng chữ “làm việc và khiêm tốn” như câu thần chú trong giải đấu đánh dấu sự trở lại của Raposa với tinh hoa quốc gia.

> “Đó là đôi chân vững chắc trên mặt đất. Nếu chúng tôi vào cuộc với tư thế ưỡn ngực (gặp América-MG), chúng tôi đã thua”, Pepa đánh giá trong cuộc họp báo sau trận thắng Independência.

> – Chúng ta không bao giờ có thể từ bỏ thái độ của mình. Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ phải trải qua những thời điểm khó khăn, nhưng khi thời điểm đó đến, chúng tôi sẽ luôn là một đội rất cạnh tranh và cứng rắn – vị chỉ huy đến từ Cruzeiro kết luận.

> Trận đấu kinh điển được xây dựng bằng các bàn thắng của hậu vệ trái Marlon và tiền đạo Henrique Dourado và Gilberto (hai lần).

XEM THÊM:

Trải qua tuần trăng mật với đám thiên hạ, Pepa nghe thấy tên mình vang vọng trên khán đài ở khu vực đội khách Independência trong suốt trận đấu và ngay cả những tiếng la hét cũng không ‘hạ gục anh’: “Bóng đá là khoảnh khắc. Tôi không bị kích động (thổi phồng cái tôi) với điều đó, và khi chúng tôi có một giai đoạn tiêu cực, tôi sẽ không chán nản khi họ la ó. Cuộc sống của chúng ta cũng vậy. Bây giờ, tôi đang hạnh phúc về điều gì? Tôi là. Trên hết là hạnh phúc cho phòng thay đồ, cho các cầu thủ, cho những gì họ đã làm”, HLV người Bồ Đào Nha nhận xét.

Bước tiếp theo

Trong khuôn khổ G4 của Brasileirão, Cruzeiro “xoay chìa khóa” vào giữa tuần cho trận lượt đi vòng 16 đội Copa do Brasil. Raposa đối mặt với Grêmio vào thứ Tư tới (17), lúc 7:30 tối (giờ Brasilia), tại Grêmio Arena.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *