Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Cruzeiro tỏ ý muốn thuê Helibelton Palacios, cầu thủ chạy cánh 30 tuổi người Colombia đang chơi cho Elche, ở Tây Ban Nha;

> Palacios đã chơi cho Deportivo Cali, từ Colombia, cho đội tuyển quốc gia Colombia và đã ở châu Âu từ năm 2016;

> Tuy nhiên, người chơi muốn ở lại Châu Âu.

Cruzeiro tỏ ra quan tâm đến việc thuê Helibelton Palacios, một cầu thủ 30 tuổi người Colombia đang chơi cho Elche, ở Tây Ban Nha. Ý tưởng của Raposa là dàn xếp với cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng quốc tế tiếp theo, mở cửa vào ngày 3 tháng 7.

Palacios đã chơi cho Deportivo Cali, từ Colombia, cho đội tuyển quốc gia Colombia và đã ở châu Âu từ năm 2016. Đội bóng đến từ Minas Gerais tin rằng cầu thủ này có thể cạnh tranh vị trí xuất phát với William và sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm và cường độ hơn cho dàn diễn viên . Hậu vệ cánh có thể chơi ở hàng phòng ngự hoặc ở hàng tiền vệ thứ hai.

XEM THÊM:

++ Cruzeiro SAF của Ronaldo ước chuyển nhượng 682 triệu BRL để trả nợ

++ Cruzeiro x Henrique: Công lý đưa ra thời hạn mới để trả lại vô lăng; biêt nhiêu hơn

++ Ủy ban trọng tài CBF phân tích bàn thắng bị hủy của Dourado trong trận Bahia x Cruzeiro

Rào cản và đối thủ cạnh tranh

Palacios đã gắn bó với Elche được 3 năm nhưng hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào cuối tháng 6. Trả lời phỏng vấn của Radio Caracol, từ Colombia, cầu thủ này cho biết anh muốn ở lại châu Âu.

“Hiện tại, mong muốn của tôi là có thể tiếp tục ở đây tại châu Âu. Tất nhiên, nó cũng phụ thuộc vào các cơ hội xuất hiện. Với gia đình tôi, chúng tôi rất vui khi được tiếp tục ở châu Âu và thi đấu tại đây”, Palacios nói.

Ngoài ra, Cruzeiro có thể có đối thủ cạnh tranh cho cầu thủ này. Huấn luyện viên của Boca Juniors, Jorge Almirón, đã từng làm việc với Palacios tại Atlético Nacional, ở Colombia, và tại chính Elche, và có mối quan hệ tốt với người đại diện của cầu thủ.

“Anh ấy là người đã tin tưởng tôi rất nhiều kể từ khi tôi còn ở cùng anh ấy tại Nacional (Colombia) và khi chúng tôi ở đây (ở Tây Ban Nha). Tôi không có liên lạc với anh ấy, nhưng tôi sẽ cảm thấy rất vinh dự nếu anh ấy có thể tin tưởng vào tôi. Tôi cảm thấy rất vui vì sự quan tâm này (từ Boca Juniors). Tôi sẽ phân tích nếu có một lời đề nghị, nhưng về nguyên tắc, mong muốn của tôi là tiếp tục ở châu Âu”, Palacios kết luận.

Elche đang cố gắng gia hạn hợp đồng với cầu thủ này, nhưng theo báo giới Tây Ban Nha, Palacios muốn một mức lương cao hơn, kể cả sau khi đội xuống hạng hai. Các cuộc đàm phán hiện đang bị đình trệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *