Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Cruzeiro quan tâm thuê tiền vệ Lucas Silva và Flávio;

> Lucas Silva thuộc Grêmio, nhưng không được liệt kê;

> Flávio kết thúc thời hạn cho mượn ở Saudi Arabia vào cuối tuần này.

Cruzeiro sẽ có một tuần quyết định phía trước để thuê quân tiếp viện cho đội. Một trong những cái tên trong chương trình nghị sự của Raposa là tiền vệ Lucas Silva, hiện đang ở Grêmio.

Trận đấu cuối cùng của Lucas Silva cho Người bất tử là vào ngày 27 tháng 5. Trong một vài trận đấu gần đây, anh ấy thậm chí còn không được nhắc đến và khi vào sân cho đội bóng đến từ Rio Grande do Sul chỉ bốn lần ở Brasileirão, anh ấy có thể bảo vệ bất kỳ câu lạc bộ nào khác trong Série A. Tuần trước, anh ấy đã loại trừ khả năng đến Coritiba và mở ra cơ hội cho lần thứ ba có thể đi qua Cruzeiro. Tuy nhiên, vẫn chưa có đề xuất chính thức nào được đưa ra.

XEM THÊM:

++ Women’s Brasileirão: Tìm nơi xem TRỰC TIẾP Corinthians x Cruzeiro vào thứ Hai tuần này

++ Đội Serie B theo đuổi Cruzeiro để phá kỷ lục; biết cái nào

++ Cruzeiro không từ bỏ kinh doanh và đánh giá trước hợp đồng cho hậu vệ, trang web cho biết

Flávio vô lăng trên Cruzeiro?

Một trung vệ khác lọt vào tầm ngắm của Cruzeiro là Flávio, người sẽ hết hạn hợp đồng cho mượn với Al Taawon, từ Saudi Arabia, vào cuối tuần này. Anh ấy thuộc về Trabzonspor, đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, một câu lạc bộ mà anh ấy còn gắn bó trong một mùa giải nữa.

Flávio là tiền vệ xuất phát và đang hồi phục sau chấn thương dây chằng ở đầu gối phải vào năm 2022. Anh ấy đã trở lại thi đấu vào tháng 4, trong trận chung kết của Giải vô địch Ả Rập. Trong 11 lần ra sân, anh ấy đã ghi một bàn thắng cho đội của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *