Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Huấn luyện viên Pepa cùng với các thành viên trong ban kỹ thuật của Cruzeiro đã đến thăm Mineirão vào chiều thứ Ba tuần này (09);

> Mục đích là để kiểm tra tình trạng của bãi cỏ;

> Cruzeiro sẽ thi đấu lại ở Mineirão với Fluminense, lúc 21:30 Thứ Tư (10) tuần này.

Huấn luyện viên Pepa cùng với các thành viên trong ban huấn luyện của Cruzeiro đã đến thăm Mineirão vào chiều thứ Ba tuần này (09) để kiểm tra tình trạng mặt sân. Huấn luyện viên đã ghi lại sự hiện diện của anh ấy tại Gigante da Pampulha bằng những bức ảnh trên mạng xã hội của anh ấy.

Câu lạc bộ quan tâm đến tình trạng cỏ của sân vận động, nơi diễn ra lễ hội âm nhạc đồng quê vào cuối tuần trước. Trận đấu giữa Raposa và Náutico cho Copa do Brasil không được tổ chức tại địa điểm chính xác vì Cruzeiro cho rằng sân không phù hợp cho trận đấu.

XEM THÊM:

++ Pepa đưa ra yêu cầu đặc biệt cho Cruzeiro ở Brasileirão: “Pezinhos trên sàn đấu”

++ Tiền đạo Cruzeiro trút bầu tâm sự sau chấn thương nặng, nói về “chướng ngại vật lớn nhất đời”

++ Bilu không được thi đấu nhiều hơn trong năm nay và tương lai bất định tại Cruzeiro

Cruzeiro x Mineirão

Cruzeiro sẽ ra sân vào lúc 21:30 Thứ Tư tuần này (10) trước Fluminense trong khuôn khổ vòng 5 Giải vô địch Brazil. Trận đấu sẽ đánh dấu sự trở lại của Raposa với Mineirão, đội đã không thi đấu tại sân vận động kể từ vòng cuối cùng của Brasileirão 2022.

Đầu năm nay, Ronaldo Fenômeno, người quản lý và sở hữu 90% cổ phần SAF của câu lạc bộ, đã cắt đứt quan hệ với Minas Arena, quản lý của Mineirão, do công ty ưu tiên các sự kiện âm nhạc gây bất lợi cho các trận đấu bóng đá ở địa phương. Tuy nhiên, các bên đã đạt được thỏa thuận gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *