Cruzeiro đã xác nhận, vào đêm thứ Ba tuần trước (18), rằng họ sẽ đưa trận đấu trở lại từ giai đoạn thứ ba của Copa do Brasil – gặp Náutico, vào ngày 25 (thứ Ba), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia) – ở Independence Đấu trường. Trận đấu lẽ ra có thể được tổ chức tại sân vận động Mineirão, nhưng khả năng lớn là mặt sân ở Gigante da Pampulha sẽ xuống cấp trong những ngày tới được coi là lý do để câu lạc bộ chọn sân nhà của América.

Trận đấu tại Independência đã được Cruzeiro xác nhận sau cuộc họp của câu lạc bộ với Chính phủ Minas Gerais và Minas Arena – công ty chịu trách nhiệm quản lý Gigante da Pampulha. Theo một tuyên bố do Raposa đưa ra, người quản lý Mineirão đã xác nhận rằng sân vận động sẽ tổ chức hai buổi hòa nhạc trên bãi cỏ trước trận đấu thiên thể với Náutico và xu hướng bãi cỏ sẽ trở nên tồi tệ hơn sau các sự kiện âm nhạc.

XEM THÊM:

Ngoài Cruzeiro, Minas Arena cũng thể hiện qua một ghi chú chính thức và phân loại cuộc họp là “hài hòa và thảo luận về khả năng tồn tại của lịch cho sự trở lại của Cruzeiro trong ít nhất ba năm”. Cũng trong tuyên bố, bên được nhượng quyền xác nhận rằng họ sẽ tiến hành bảo dưỡng việc trồng cỏ mùa đông ở Mineirão trong những ngày tới.

Cuộc chiến công khai giữa Cruzeiro và Minas Arena

Cruzeiro và Minas Arena đang không trải qua những ngày tháng hợp tác tốt nhất có thể và đã xảy ra tranh cãi kể từ khi bắt đầu nhiệm kỳ của Ronaldo Nazário. Vẫn vào năm 2022, đối tác đa số của SAF celeste muốn chấm dứt thỏa thuận, nhưng đã được các thành viên hội đồng quản trị thuyết phục duy trì nó, nhưng vào đầu năm nay, anh ấy đã xác nhận việc chia tay và ký một thỏa thuận với Mỹ để gửi Trò chơi Raposa đến Arena Độc lập.

Xét về kịch bản này, Cruzeiro chỉ không thi đấu trên sân Independência khi đối thủ Alviverde là chủ nhà ở trận đấu cùng ngày. Trận đấu cuối cùng mà Raposa chơi tại Gigante da Pampulha là vòng cuối cùng của Série B năm ngoái, gặp CSA, khi câu lạc bộ giành cúp vô địch giải hạng hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *