Trận kinh điển giữa Cruzeiro x Atlético-MG là một trong những trận đấu thuộc vòng thứ chín của Brasileirão, các đối thủ gặp nhau vào Thứ Bảy tuần này (3), lúc 18:30 (từ Brasilia), tại sân vận động Parque do Sabiá, ở Uberlândia, và trận đấu sẽ do trọng tài FIFA chỉ huy.

> Theo cơ quan quản lý của bóng đá Brazil, trọng tài của trận kinh điển sẽ là người Brazil Sávio Pereira Sampaio (FIFA), người sẽ đi cùng với Nailton Junior de Sousa Oliveira (FIFA) và Kleber Lucio Gil, từ Ceará và Santa Catarina, tương ứng.

> Trọng tài thứ tư của trận đấu ở nội địa Minas Gerais sẽ là Wanderson Alves de Sousa – cũng đến từ Minas Gerais. VAR sẽ do Wagner Reway (FIFA) từ Paraíba chịu trách nhiệm.

> Trận kinh điển sẽ diễn ra bên ngoài Belo Horizonte do vướng lịch thi đấu tại hai sân vận động ở thủ đô. Mineirão sẽ tổ chức một sự kiện âm nhạc – vào cuối tuần này – và Independência sẽ là sân khấu cho trận đấu giữa América và Corinthians, vào đúng thời điểm bóng lăn cho Raposa và Galo.

XEM THÊM:

Kinh điển đặt cả hai đội tìm kiếm sự phục hồi trong mùa giải. Cả Cruzeiro và Atlético đều lần lượt bị loại ở Copa do Brasil cho Grêmio và Corinthians, nhưng vẫn đang có phong độ tốt ở Brasileirão. Bên thiên thể bắt đầu trò chơi ở vị trí thứ sáu, với 13 điểm và có thể kết thúc vòng thứ chín trong G4. Bên kia trận đấu, Galo đang đứng ở vị trí thứ 4, có 14 điểm và cần một chiến thắng để không mất dấu đội đầu bảng Botafogo.

Dữ liệu kỹ thuật Cruzeiro vs Atlético-MG

Ngày và giờ: Ngày 3 tháng 6 (Thứ Bảy), lúc 6:30 chiều (từ Brasilia)
Địa điểm: Sân vận động Parque do Sabiá, Uberlândia (MG)
Trọng tài: Sávio Pereira Sampaio (FIFA-DF)
Trợ lý: Nailton Junior de Sousa Oliveira (FIFA-CE) và Kleber Lucio Gil (SC)
Trọng tài thứ tư: Wanderson Alves de Sousa (MG)
VAR: Wagner Reway (FIFA-PB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *