Cruzeiro x Fluminense là một trong những trận đấu thuộc vòng 5 của Brasileirão, bóng sẽ lăn từ 21:30 (giờ Brasilia) vào Thứ Tư (10) tuần này, tại sân vận động Mineirão, và huấn luyện viên Pepa và Fernando Diniz sẽ đến tham dự cuộc đọ sức khi biết rằng sẽ không có sẵn tất cả người chơi của họ.

> Trên bình diện thiên hạ đối đầu, Pepa người Bồ Đào Nha sẽ không thể tin tưởng vào Ramiro (treo giò), Fernando Henrique (chuyển thể lực) và Wallisson (đau đầu gối phải); hậu vệ phải Wesley Gasolina và tiền đạo Rafael Bilu (chấn thương).

> Bên phía tam sắc Laranjeiras, HLV Fernando Diniz có danh sách vắng mặt dài hơn, đa phần vì vấn đề thể lực: hậu vệ cánh Samuel Xavier và Jorge, tiền vệ phòng ngự Martinelli, tiền đạo Keno và Marrony được đưa đi kiểm tra y tế phòng. Số 9 John Kennedy cũng vắng mặt vì án treo giò.

> Hai câu lạc bộ nhận thấy mình nằm trong một kế hoạch thao túng cá cược có thể xảy ra trong vài giờ qua với các vận động viên đến vào năm 2023. Tiền vệ Richard và hậu vệ Vitor Mendes lần lượt bị Cruzeiro và Fluminense loại bỏ vì có tên trong Hình phạt tối đa của Chiến dịch.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *