Cruzeiro x Grêmio là một trong những trận đấu của Brasileirão 2023 và các câu lạc bộ sẽ đối đầu với nhau lần đầu tiên kể từ khi cả hai trở lại với đội tuyển ưu tú của bóng đá quốc gia cho vòng hai của Giải vô địch Brazil vào thứ Bảy tuần này (22), lúc 9 giờ pm (từ Brasília), tại Arena Independência, ở Belo Horizonte, thủ đô của Minas Gerais, và các huấn luyện viên Pepa và Renato Portaluppi không nên gây bất ngờ trong đội hình 11 người xuất phát, mà chỉ nên công bố đội hình xuất phát ngay trước giờ bóng lăn.

Chỉ huy trò chơi, Cruzeiro đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trong sự trở lại của Raposa với giới thượng lưu sau thất bại trong trận ra mắt Brasileirão trước Corinthians. Trận đấu trên sân Neo Química Arena kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về đội chủ nhà và nếu HLV Pepa chọn giữ nguyên hiệp 1, Cabuloso phải ra sân với: Raphael Cabral; William, Lucas Oliveira, Luciano Castán và Marlon; Richard, Ramiro và Mateus Vital; Wesley, Bruno Rodrigues và Gilberto.

XEM THÊM:

Ở một tình thế tốt hơn so với đối thủ cuối tuần này, Grêmio đã bắt đầu Brasileirão bằng cách khẳng định quyền kiểm soát sân và đánh bại Santos, tại sân vận động Alfredo Jaconi, với tỷ số 1-0, với bàn thắng của hậu vệ phải João Pedro. Nếu HLV Renato Gaúcho khẳng định được điều tốt nhất để ra sân, Imortal có thể bắt đầu cuộc đọ sức tại Arena Independência với: Adriel; João Pedro, Bruno Alves, Kannemann và Diogo Barbosa; Lucas Silva, Bitello, Vina, Cristaldo và Zinho (Nathan); Luis Suárez.

Dữ liệu kỹ thuật Cruzeiro x Grêmio

Ngày và giờ: 22 tháng 4 (Thứ Bảy), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia)
Địa điểm: Arena Independência, Belo Horizonte (MG)
Trọng tài: Flavio Rodrigues de Souza (FIFA-SP)
Trợ lý: Alex Ang Ribeiro (FIFA-SP) và Evandro de Melo Lima (SP)
Trọng tài thứ tư: André Luiz Skettino Policarpo Bento (MG)
VAR: Rodrigo Guarizo Ferreira do Amaral (FIFA-SP)

Nơi xem: SporTV (truyền hình trả tiền) và Premiere (trả tiền cho mỗi lần xem)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *