Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Tòa án Lao động của Belo Horizonte tuần này đã cho Cruzeiro thời hạn 48 giờ để phục hồi Henrique cho câu lạc bộ;

> Nếu biện pháp này không được tuân thủ, Raposa sẽ phải nộp phạt 10.000 R$.

Tuần này, Tòa án Lao động Belo Horizonte đã cho Cruzeiro thời hạn 48 giờ để đưa Henrique trở lại câu lạc bộ. Nếu không tuân thủ biện pháp này, Raposa sẽ phải nộp phạt 10.000 R$.

Cầu thủ bị chấn thương đầu gối phải vào ngày 23 tháng 8 năm 2020, trong một trận đấu ở Série B của Giải vô địch Brazil, mà “đỉnh điểm là bệnh nghề nghiệp”. Theo tòa án, Henrique “đã dính vào một vụ tai nạn tại nơi làm việc với chấn thương ở đầu gối phải (chấn thương sụn chêm bên và chấn thương dây chằng chéo giữa cấp độ II), khi đang tham gia hoạt động thể thao”.

XEM THÊM:

++ Cầu thủ không ghi bàn ở Bồ Đào Nha, không kiếm được 8 triệu R$ cho Cruzeiro

++ Cruzeiro SAF của Ronaldo ước chuyển nhượng 682 triệu BRL để trả nợ

++ Cruzeiro sẽ cho đội Série C mượn Claudinho; biêt nhiêu hơn

hiểu trường hợp

Henrique yêu cầu Cruzeiro thanh toán tiền trợ cấp thôi việc và các chi phí liên quan đến việc điều trị vết thương của anh ấy, bên cạnh khoản bồi thường thiệt hại vật chất. SAF do Cruzeiro cáo buộc rằng “một nghĩa vụ không thể thực hiện đã được áp đặt, vì không có việc loại bỏ người yêu cầu hưởng trợ cấp ốm đau do tai nạn, do đó, việc phục hồi người yêu cầu khi đối mặt với sự ổn định tạm thời do tai nạn tại nơi làm việc sẽ không phù hợp, thậm chí còn hơn thế nữa là do bị cáo thứ hai (SAF)”.

Tuy nhiên, gần hai tuần trước, Justice đã xác định rằng Cruzeiro sẽ trao lại quyền chỉ đạo cho câu lạc bộ, kèm theo việc trả lương và cung cấp một chương trình chăm sóc sức khỏe. Nhóm từ Minas Gerais thông báo rằng họ đã tuân thủ quyết tâm khôi phục Henrique vào chương trình sức khỏe dành cho nhân viên và đề xuất rằng anh ấy nên tái hòa nhập vào hiệp hội rồi sau đó chuyển đến SAF.

Đề xuất được Henrique chấp nhận, với điều kiện câu lạc bộ “tiến hành ngay lập tức việc chuyển giao trái phiếu thể thao/liên bang, cũng như tất cả các quyền và nghĩa vụ được thiết lập với bị đơn thứ nhất cho bị đơn thứ hai, du thuyền Esporte Clube – Sociedade Anônima do Futebol, đặc biệt là hợp đồng lao động của nguyên đơn, do đó thừa nhận trách nhiệm của mình đối với tất cả các khoản nợ lao động hiện có có lợi cho nguyên đơn (Henrique)”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *