Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) đã công bố lịch tổ chức trọng tài cho các trận đấu lượt về của giai đoạn 3 Copa do Brasil và xác nhận một đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ điều khiển trận đấu giữa Cruzeiro x Náutico, dự kiến ​​diễn ra vào thứ Ba tuần này (25), lúc 7 giờ tối ( từ Brasilia), tại Arena Independência, ở Belo Horizonte, thủ phủ của Minas Gerais.

Theo danh sách được công bố trên trang web chính thức của tổ chức bóng đá quốc gia cao nhất, người chịu trách nhiệm thổi còi trong cuộc đọ sức ở Minas Gerais sẽ là Luiz Flávio de Oliveira, người gốc São Paulo, người sẽ được hỗ trợ bởi Alex Ang Ribeiro (FIFA- SP) và Daniel Paulo Ziolli ( SP). Trọng tài thứ tư sẽ là Wanderson Alves de Sousa từ Minas Gerais và VAR sẽ được vận hành bởi Pablo Ramon Gonçalves Pinheiro, “trọng tài video” của FIFA.

XEM THÊM:

Trận đấu tại Independência sẽ lại đưa Cruzeiro và Náutico vào cuộc đối đầu và Timbu đến tham dự cuộc đọ sức ở Minas Gerais với lợi thế hòa sau khi thắng trận lượt đi, tại sân vận động Aflitos. Trong trường hợp Bầy cáo chiến thắng với cách biệt tối thiểu, định nghĩa của vị trí trống sẽ là trên chấm phạt đền. Cơ hội duy nhất để Cabuloso giành được một suất trong 90 phút sẽ là chiến thắng cách biệt 2 bàn trở lên.

Dữ liệu kỹ thuật Cruzeiro x Náutico

Ngày và giờ: 25 tháng 4 (Thứ Ba), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia)
Địa điểm: Arena Independência, Belo Horizonte (MG)
Trọng tài: Luiz Flávio de Oliveira (SP)
Trợ lý: Alex Ang Ribeiro (FIFA-SP) và Daniel Paulo Ziolli (SP)
Trọng tài thứ tư: Wanderson Alves de Sousa (MG)
VAR: Pablo Ramon Gonçalves Pinheiro (RN)

Xem ở đâu: SporTV (truyền hình trả tiền) và Premiere (trả tiền theo lượt xem)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *