Trận đấu giữa Cruzeiro x Santos sẽ mở màn cho vòng 4 của Brasileirão 2023 vào Thứ Bảy tuần này (6), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Arena Independência, và cuộc đọ sức sẽ chứng kiến ​​các vận động viên đến từ Raposa tái ngộ với Peixe, nơi họ đã vượt qua . Thủ môn Rafael Cabral và tiền đạo Nikão và Henrique Dourado bảo vệ alvinegro Praiano, người có hậu vệ Maicon trong đội, không thể thi đấu vào cuối tuần này do vấn đề về mắt cá chân.

> VĐV ghi nhiều bàn thắng nhất cho 2 CLB trong danh sách là thủ môn Rafael Cabral, được Santos tiết lộ và là nhà vô địch Copa do Brasil và Libertadores với Peixe bên cạnh Neymar và Ganso. Tại Raposa, cung thủ đến để thay thế thần tượng Fábio và trở thành cầu thủ quan trọng trong lần trở lại giải hạng nhất.

> Cả hai liên quan đến Pepa, Nikão và Henrique Dourado đều không đạt được thành công như Cabral ở Vila Belmiro. Cũng với việc vượt qua các hạng mục trẻ của Santos, số 10 của Celeste ít được sử dụng ở Santos và tiền đạo trung tâm đã có một khoảng thời gian ngắn tại Peixe vào năm 2013.

> Vận động viên duy nhất trong danh sách không tham gia trận đấu thứ Bảy này là hậu vệ Maicon, bị Cruzeiro sa thải sau khi câu lạc bộ chuyển thành SAF. Hậu vệ này được thuê vài tháng trước khi ban lãnh đạo mới đến, người đã yêu cầu giảm lương để vận động viên ở lại Minas Gerais. Không có mối ràng buộc mới, hậu vệ này đã đồng ý với Santos.

XEM THÊM:

Maicon và Ronaldo, hậu vệ và đối tác chính của SAF do Cruzeiro

Ảnh: Gustavo Aleixo/Cruzeiro

Ngoài các VĐV đã ở bên kia cuộc chơi, HLV của Santos – Odair Hellmann – cũng sẽ gặp lại các cựu cầu thủ. Hậu vệ phải William đã làm việc với huấn luyện viên từ Santos ở các đội trẻ của Internacional và trong đội Olympic Brazil đã giành huy chương vàng ở Rio de Janeiro – năm 2016 – và tiền vệ phòng ngự Ramiro đã ở cùng Hellmann trong suốt thời gian cả hai cùng thi đấu. Al Wasl, từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Thông số kỹ thuật Cruzeiro vs Santos

Ngày và giờ: Ngày 6 tháng 5 (Thứ Bảy), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa điểm: Arena Independência, Belo Horizonte (MG)
Trọng tài: Bruno Arleu de Araújo (FIFA-RJ)
Trợ lý: Rodrigo Figueiredo Henrique Correa (FIFA-RJ) và Michael Correia (RJ)
Trọng tài thứ tư: André Luiz Skettino Policarpo Bento (MG)
VAR: Daniel Nobre Bins (FIFA-RS)

Cruise (đội hình có thể xảy ra): Raphael Cabral; William, Lucas Oliveira, Luciano Castán và Marlon; Richard, Ramiro và Mateus Vital; Bruno Rodrigues, Nikão và Gilberto. Kỹ thuật viên: Pepa.

Santos (đội hình dự kiến): Gioan Phaolô; Nathan, Messias, Joaquim và Lucas Pires; Rodrigo Fernández, Camacho và Lucas Lima; Lucas Braga (Ruiz), Mendoza và Marcos Leonardo. Kỹ thuật viên: Odair Hellmann.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *