Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Cruzeiro thắng São Paulo 1-0 nhờ pha phản lưới nhà của Rafinha;

> Chuyên gia phân tích trọng tài Paulo César de Oliveira cho rằng quyết định công nhận bàn thắng của trọng tài trận đấu là chính xác;

> Theo ông, Machado đã rơi vào thế việt vị nhưng cầu thủ ba màu không can thiệp.

Cruzeiro đã đánh bại São Paulo với tỷ số 1-0 vào thứ Bảy tuần trước, trong khuôn khổ Giải vô địch Brazil, với pha phản lưới nhà của Rafinha. Thứ Hai tuần này (26), chuyên gia phân tích trọng tài Paulo César de Oliveira đã giải thích về động thái này và tuyên bố rằng quyết định công nhận bàn thắng của trọng tài trận đấu là chính xác. Trong pha di chuyển, Machado, từ Raposa, đã rơi vào thế việt vị, nhưng theo cựu trọng tài, anh ta không can thiệp vào cầu thủ ba màu.

“Rõ ràng Machado đã rơi vào thế việt vị, nhưng thật tốt khi chỉ ra rằng vị trí đó không phải là một lỗi vi phạm. Giải thích đến khi nói về việc can thiệp vào đối thủ. Và khi nào anh ta nên bị trừng phạt vì can thiệp vào đối thủ? Quy tắc nói: nếu anh ta cản trở rõ ràng trường thị giác của đối thủ. Điều này đã không xảy ra”, Paulo César de Oliveira cho biết.

XEM THÊM:

++ Women’s Brasileirão: Tìm nơi xem TRỰC TIẾP Corinthians x Cruzeiro vào thứ Hai tuần này

++ Đội Serie B theo đuổi Cruzeiro để phá kỷ lục; biết cái nào

++ Cruzeiro không từ bỏ kinh doanh và đánh giá trước hợp đồng cho hậu vệ, trang web cho biết

nhớ di chuyển

Phút thứ ba, William chuyền bóng cho Filipe Machado trong vòng cấm São Paulo. Cầu thủ Cruzeiro đã rơi vào thế việt vị nhưng trước khi bóng đến tay, Rafinha của São Paulo đã đánh đầu phản lưới nhà.

“Maxado đứng sau Rafinha, không có pha tranh chấp bóng nào. Nếu anh ấy cản phá, có va chạm cơ thể, ảnh hưởng đến việc Rafinha thi đấu, sẽ có trở ngại”, cựu trọng tài nói thêm.

Với chiến thắng, Cruzeiro có được 17 điểm và vươn lên vị trí thứ 12 trên Brasileirão. Đến lượt São Paulo giữ nguyên với 18 điểm và rơi xuống vị trí thứ 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *