Cruzeiro x São Paulo là trận đấu chịu trách nhiệm kết thúc các cuộc đọ sức vào thứ Bảy tuần này (24) của vòng 12 Brasileirão 2023. những người bắt đầu trò chơi của họ ở Belo Horizonte.

> Trở lại Independência, Cruzeiro sẽ không có Luciano Castán và Wallisson do án treo giò. Cũng giống như Nikão, người đã hết hợp đồng. Vắng bộ ba trên, HLV Pepa tung Raposa đến sân cỏ Independencia với: Rafael Cabral; William, Lucas Oliveira, Reynaldo và Marlon; Matheus Jussa, Filipe Machado và Mateus Vital; Bruno Rodrigues, Wesley và Gilberto.

> Cũng như đội chủ nhà, São Paulo cũng thiếu vắng án treo giò – tiền vệ Gabriel Neves. Mặc dù không có cầu thủ người Uruguay, nhưng Dorival Júnior có sự trở lại của Arboleda và Pablo Maia. Ba màu São Paulo bắt đầu cuộc đọ sức ở Minas Gerais với: Rafael; Rafinha, Arboleda, Beraldo và Caio Paulista; Pablo Maia, Luan (Alisson hoặc Méndez), Rodrigo Nestor và Wellington Rato (Rodriguinho); Luciano và Calleri.

> Cuộc đọ sức tại Arena Independência liên quan đến hai đội đang tìm kiếm sự ổn định ở Brasileirão và có thể khiến cả hai phải dán mắt vào bảng, vì khoảng cách giữa Raposa và Tricolor là bốn điểm. Trong khi đội chủ nhà bắt đầu vòng 12 ở vị trí thứ 13, với 14 điểm, thì đội Morumbi bắt đầu cuối tuần ở vị trí thứ sáu, với 18 điểm.

XEM THÊM:

Trước trận đấu ở Belo Horizonte, Brasileirão đã có ba trận đấu khác vào thứ Bảy này. Athletico Paranaense đánh bại Corinthians – tại Arena da Baixada – với tỷ số 1-0, Fortaleza x Atlético, tại Arena Castelão, đó là một trận hòa không bàn thắng và Bahia đang chiến thắng Fluminense, tại Maracanã, với tỷ số 1-0.

Bảng thông số kỹ thuật Cruzeiro x Sao Paulo

Ngày và giờ: 24 tháng 6 (Thứ Bảy), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia)
Địa điểm: Arena Independência, Belo Horizonte (MG)
Trọng tài: Ramon Abatti Abel (FIFA-SC)
Trợ lý: Bruno Raphael Pires (FIFA-GO) và Alex dos Santos (SC)
Trọng tài thứ tư: André Luiz Skettino Policarpo Bento (MG)
VAR: Daniel Nobre Bins (FIFA-RS)

Du thuyền: Raphael Cabral; William, Lucas Oliveira, Reynaldo và Marlon; Matheus Jussa, Filipe Machado và Mateus Vital; Bruno Rodrigues, Wesley và Gilberto. Kỹ thuật viên: pà pà.

Sao Paulo: Rafael; Rafinha, Arboleda, Beraldo và Caio Paulista; Pablo Maia, Méndez, Rodrigo Nestor, Alisson và Wellington Rato; Calleri. Kỹ thuật viên: Thiếu niên Dorival.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *