Internacional sẽ ra sân vào thứ Năm tuần này (27/4), để đối đầu với CSA tại Estádio Rei Pelé, ở Maceió. Cuộc đối đầu có giá trị trong trận lượt về giai đoạn 3 Copa do Brasil, diễn ra lúc 20h.

Cần nhớ rằng, ở trận lượt đi, Colorado đã thắng 2-1 trước Beira-Rio. Đó là, nó đảm bảo phân loại ngay cả khi hòa. Trong trường hợp Alagoas thắng với cách biệt 1 bàn, suất vào vòng 16 đội sẽ được phân định trên chấm phạt đền.

Cùng xem đội hình dự kiến ​​của các đội

CSA

Daberson; Arnaldo (Cedric), Ednei, Rafael Forster và Rhuan; Bruno Mathias, Moisés và Tomas Bastos; Thiaguinho, Gabriel Taliari và Jo. Kỹ thuật viên: Vinixius Bergantin.

Chôn cất

Keiller; Igor Gomes, Vitão, Mercado và Renê; Campanharo và Johnny; Pedro Henrique (Mauricio), Alan Patrick và Wanderson; Tiếng Đức. Kỹ thuật viên: Mano Menezes.

trọng tài

Flávio Rodrigues de Souza, được hỗ trợ bởi Danilo Manis và Evandro Lima. VAR: Daiane Muniz (bộ tứ São Paulo)

XEM THÊM:

++ Mano Menezes nói rằng bầu không khí ở Beira-Rio là sự khác biệt cho chiến thắng trước Flamengo

++ Profile Internacional ghim Flamengo sau trận thắng Beira-Rio: “khách hàng carioca”

++ Internacional thông báo chấm dứt hợp đồng với hậu vệ cánh Mário Fernandes

Xem trận đấu ở đâu

Rádio Gaúcha mở đầu hành trình lúc 6:50 tối; Amazon Prime đã công bố chương trình phát sóng trực tiếp và Gaúcha Sports Bar sẽ chiếu trận đấu.

Làm thế nào để các câu lạc bộ đến?

CSA

Câu lạc bộ Alagoas đang thi đấu không tốt trong mùa giải này và điều đó không có gì bí mật. Bị loại ở Campeonato Alagoano và Copa do Nordeste, Alagoans cũng đang chuẩn bị cho tranh chấp Series C, dự kiến ​​​​bắt đầu vào ngày 4 tháng 5. Lần cuối cùng CSA vào sân chính xác là trong trận thua trước Inter, ở Porto Alegre, hai vài tuần trước. Arnaldo và Cedric tranh nhau một suất bên cánh phải. Ở hàng công, Jô có thể thay Robinho bị chấn thương đùi phải.

Chôn cất

Được đóng gói bởi những chiến thắng mới nhất: trước Metropolitanos, ở Libertadores và trước Flamengo, ở Brasileirão. Colorado muốn tất cả. Tích lũy các trận đấu, xu hướng HLV Mano Menezes sử dụng hầu hết các VĐV được coi là xuất phát. Igor Gomes đá cánh phải, Campanharo được giữ ở hàng tiền vệ. Mối nghi ngờ chính nằm ở cánh phải hàng công, giữa Mauricio và Pedro Henrique.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *