Được công bố vào thứ Năm tuần trước (20) để thay thế Fernando Lázaro, Cuca ra mắt với tư cách huấn luyện viên của Corinthians trong trận đấu vào Chủ nhật tuần này (23), gặp Goiás.

Trước mắt, huấn luyện viên mới nên có những nhiệm vụ như đảo ngược tình thế bất lợi trước Remo, ở Copa do Brasil, và cải thiện việc sử dụng Timão khi làm khách.

XEM THÊM:

++ Goiás x Corinthians: Cuca sẽ không có hậu vệ trái, xem đội hình dự kiến ​​Chủ Nhật (23)

++ Brasileirão: CBF định nghĩa trọng tài cho trận Goiás x Corinthians, Chủ nhật tuần này (23)

++ Goiás vs Corinthians: xem TRỰC TIẾP trận đấu ở vòng 2 Brasileirão Chủ Nhật tuần này (23)

Kể từ năm 2010, trong 10 tác phẩm, Cuca chỉ 3 lần đoạt giải công chiếu

Kể từ năm ngoái, kể cả với Vítor Pereira, Corinthians cũng phải chật vật giành điểm trên sân khách. Mô hình được duy trì với Fernando Lázaro. Tổng cộng dưới thời HLV tiền nhiệm, Alvinegro có 3 trận thua, 3 trận hòa và 2 trận thắng trên sân khách Neo Química Arena, tỷ lệ thành công chỉ 37%.

Đối thủ tiếp theo của Timão, Goiás, vẫn chưa bị đánh bại trên sân nhà mùa này. Còn Cuca lại có những con số công chiếu đáng thất vọng: từ 2010 đến nay, có mười công việc khác nhau dưới sự chỉ đạo của kỹ thuật viên, với bốn trận thua, ba trận thắng Nó là ba trận hòa trong buổi ra mắt.

Một nhiệm vụ khác của huấn luyện viên 59 tuổi sẽ là phá vỡ chuỗi 3 trận thua trong 3 lần ra mắt gần nhất của các huấn luyện viên Corinthians. Người cuối cùng giành chiến thắng trong trận đầu tiên cho Timão là Vagner Mancini, vào năm 2020, trước Athletico Paranaense.

Sylvinho, Vítor Pereira và Fernando Lázaro, ba huấn luyện viên kế nhiệm Mancini, đều thua 0-1 trong trận ra mắt.

Corinthians sẽ ra sân vào Chủ nhật tuần này (23), gặp Goiás, tại Estádio da Serrinha trong trận đấu thuộc vòng 2 Giải vô địch Brazil. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra lúc 19h (từ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *