Sau khi có yêu cầu từ Văn phòng Công tố viên Mato Grosso (MP-MT), Cuiabá sẽ bắt đầu bán các ghế được đánh số trong các trận đấu mà họ sẽ tổ chức tại Arena Pantanal. Biện pháp này bắt đầu được áp dụng cho trận đấu tiếp theo, gặp Grêmio, vào Chủ nhật (30), và sẽ được áp dụng trong các trận đấu khu vực, quốc gia và quốc tế, như được quy định trong quyết định.

Vụ kiện được đệ trình vào tháng 9 năm 2021 và xem xét các khiếu nại do Tòa án đặc biệt dành cho người hâm mộ Cuiabá chuyển tiếp, trong đó chỉ ra những điểm bất thường trong trận chung kết Série C của Brasileirão 2018, chống lại Operário-PR. Vào thời điểm đó, sân vận động đã đón 41.311 người hâm mộ, một con số kỷ lục tuyệt đối về số lượng công chúng tại đây cho đến tận ngày nay.

XEM THÊM:

++ Trẻ tự kỷ và các thành viên trong gia đình sẽ có một hộp tại Arena Pantanal trong các trò chơi do Cuiabá làm chủ nhà

++ Cuiabá thông báo tiền vệ rời câu lạc bộ Serie B

++ Cuiabá trả gần 5 triệu R$ cho tiền vệ Avaí

Theo cơ quan này, việc thiếu các dấu hiệu dẫn đến tình trạng quá tải tại Pantanal Arena, điều này có thể gây nguy hiểm cho sự an toàn của những người có mặt tại địa điểm. Vì vậy, yêu cầu nhằm đảm bảo quyền lợi tập thể của những người tham gia trận đấu.

Ngoài việc bán hàng, Dourado phải đảm bảo tuân thủ quy tắc và quyền truy cập cho người hâm mộ vào các chỗ ngồi được xác định trước tương ứng. Khi mua vé, người hâm mộ sẽ phải chọn khu vực, khối và số ghế mong muốn.

Cuiabá đối mặt với Grêmio vào Chủ nhật (30), tại Arena Pantanal, bắt đầu lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), cho vòng thứ ba của Brasileirão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *