Chủ nhật này (30), Cuiabá sẽ tiếp Grêmio, tại Pantanal Arena. Trận đấu bắt đầu lúc 18h30 và có giá trị cho vòng 3 Giải vô địch Brazil. Cả hai đội đều cần một chiến thắng: Cuiabá vẫn chưa thắng ở Brasileirão và Grêmio sắp nhận một thất bại trong cuộc thi.

Ngoài ra, Imortal cần phải xóa đi màn trình diễn tệ hại hồi giữa tuần, khi họ cầm hòa ABC – đến từ Série B – trước các cổ động viên ở nhà thi đấu Arena. Phong độ dưới đây trên sân khiến người hâm mộ lo lắng vì tính liên tục của mùa giải.

XEM QUÁ

++ Brasileirão: Bruno Arleu de Araújo bắt còi trận đấu giữa Cuiabá và Grêmio

++ Pepê, Carballo và Reinaldo trở lại tập với bóng ở Grêmio

++ Renato Gaúco trích lời Gabigol và trấn an Suárez vì ‘lần đầu tiên nhanh’ với áo Grêmio

Cuiabá chưa bao giờ thắng Grêmio

Trong cuộc đối đầu Chủ nhật này, Cuiabá có cơ hội ghi được dấu ấn lịch sử: chiến thắng đầu tiên trước Grêmio. Cho đến nay, các đội đã gặp nhau bốn lần. Có ba chiến thắng grêmio và một trận hòa trong lịch sử của cuộc đọ sức.

Được chơi trên sân nhà, Cuiabá đã thua cả hai trận trước Grêmio. Có các cuộc đọ sức hợp lệ cho Copa do Brasil 2020 và Brasileirão 2021.

Đội hình xuất phát có thể cho Cuiabá

Walter; Mateusinho, Marllon, Allyson và PK; Raniele, Denilson và Ceppelini; Iury Castilho, Deyverson và Emerson Negueba. Kỹ thuật viên: Ivo Vieira.

Đội hình dự kiến ​​của Gremio

Gabriel Grando; Fabio, Bruno Alves, Kannemann và Diogo Barbosa; Lucas Silva, Bitello, Nathan, Cristaldo và Vina; Suárez. Kỹ thuật viên: Renato Portaluppi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *