Vòng thứ hai của Brasileirão bắt đầu vào thứ Bảy tuần sau (22), một trong những trận đấu sẽ là Cuiabá x Red Bull Bragantino – hai đội đã đạt đến đẳng cấp bóng đá quốc gia trong những năm gần đây – và mặc dù họ mới được quản lý, Dourado và Massa Bruta đã đối đầu với nhau tám lần. lần trong lịch sử.

Theo cổng thông tin “O Gol”, các đội đã đấu với nhau ở ba giải đấu chính của quốc gia và đội Bragança Paulista có nhiều hơn Cuiabá một chiến thắng. Tổng cộng, Bragantino có 3 trận thắng trước 2 trận của Dourado và 2 trận hòa khác. Sự cân bằng giữa các câu lạc bộ cũng được thể hiện ở số bàn thắng ghi được, vì cả hai câu lạc bộ đều ghi được tổng cộng 9 bàn thắng.

XEM THÊM:

Cuộc gặp đầu tiên giữa Cuiabá và Bragantino là ở bảng B của Series C 2018, khi đội bóng đến từ nội địa của São Paulo giành chiến thắng trên sân khách với tỷ số 1-0. cho vòng 30 của Brasileirão năm ngoái. Nhân dịp này, Massa Bruta đã thắng trận đấu với tỷ số 2-1, tại sân vận động Nabi Abi Chedid.

Bảng kỹ thuật Cuiabá x Red Bull Bragantino 2023

Ngày và giờ: 22 tháng 4 (Thứ Bảy), lúc 6:30 chiều (từ Brasilia)
Địa điểm: Arena Pantanal, Cuiabá (MT)
Trọng tài: Caio Max Augusto Vieira (RN)
Trợ lý: Ivan Carlos Bohn (PR) và Rafael Trombeta (PR)
Trọng tài thứ tư: Leonardo Willers Lorenzatto (MT)
VAR: Pablo Ramon Gonçalves Pinheiro (RN)

Trận đấu đầu tiên của các câu lạc bộ tại Arena Pantanal sẽ đặt các đội bắt đầu Brasileirão theo những cách khác nhau đối mặt. Trong khi Massa Bruta ra mắt với chiến thắng trước Bahia – 2-1 -, tại Bragança Paulista, Dourado đã để thua nhà đương kim vô địch Brazil, Palmeiras. Chơi trên sân Allianz Parque, Cuiabá không thể kìm hãm được sức mạnh của Abel Ferreira và để thua với tỷ số tương tự như trong trận đấu ở nội địa São Paulo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *