Cuiabá x Red Bull Bragantino sẽ đo lực lượng cho vòng hai của Brasileirão vào thứ Bảy tuần này (22), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Arena Pantanal, ở Cuiabá, thủ đô của Mato Grosso, cùng các huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Ivo Vieira và Pedro Caixinha chỉ nên công bố chủ sở hữu ít phút trước khi bóng lăn.

Chỉ huy trò chơi, Cuiabá tìm cách phục hồi chức năng trong giải đấu sau trận thua ở trận ra mắt trước nhà đương kim vô địch quốc gia, Palmeiras. Cuộc đọ sức tại Allianz Parque đã kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về đội chủ nhà và huấn luyện viên Ivo Vieira đã biết rằng ông sẽ không thể tin tưởng vào tiền vệ Filipe Augusto, người bị đuổi ở vòng một. Không có tiền vệ này, Dourado nên bắt đầu trận đấu với Massa Bruta với: Walter; Matheus Alexandre, Marllon, Alan Empereur và Matheusinho; Raniele, Denilson và Cepellini; Jonathan Cafu, Wellington Silva và Deyverson.

XEM THÊM:

Không giống như đối thủ vào thứ Bảy này, Red Bull Bragantino bắt đầu chiến dịch của họ ở Brasileirão bằng cách khẳng định quyền chỉ huy trên sân của họ và đánh bại Bahia, tại sân vận động Nabi Abi Chedid, với tỷ số 2-1, với các bàn thắng của Bruninho và Eduardo Sasha. Nếu HLV Pedro Caixinha chọn đội hình xuất phát ở trận ra quân, Massa Bruta phải ra sân với: Lucão; Aderlan, Eduardo Santos, Natan và Juninho Capixaba; Matheus Fernandes, Lucas Evangelista và Gustavinho; Helinho, Laquintana và Eduardo Sasha.

Bảng kỹ thuật Cuiabá x Red Bull Bragantino 2023

Ngày và giờ: 22 tháng 4 (Thứ Bảy), lúc 6:30 chiều (từ Brasilia)
Địa điểm: Arena Pantanal, Cuiabá (MT)
Trọng tài: Caio Max Augusto Vieira (RN)
Trợ lý: Ivan Carlos Bohn (PR) và Rafael Trombeta (PR)
Trọng tài thứ tư: Leonardo Willers Lorenzatto (MT)
VAR: Pablo Ramon Gonçalves Pinheiro (RN)

Xem ở đâu: Công chiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *