Chiều thứ Bảy tuần này (27), Brazil đã đánh bại Nigeria 2-0 để giành quyền vào vòng 16 đội U-20 World Cup. Các bàn thắng ấn định chiến thắng cho đội tuyển Brazil được ghi bởi Jean Pedrosa và Marquinhos. Ngoài chuyện phân hạng, Brazil đứng nhất bảng và đang chờ đợi, vào Chủ nhật tuần này, để xem ai sẽ là đối thủ ở vòng loại trực tiếp.

Chuyện gì đã xảy ra thế?

  • > Bãi cỏ ở Estadio Diego Armando Maradona, ở La Plata, bị người Brazil chỉ trích kịch liệt. Trong các hình ảnh truyền tải, có thể nhận thấy rất nhiều bất thường trên bãi cỏ và những phần không có cỏ;
  • > Ngoài ra, trong hiệp hai, một đàn bồ câu xâm chiếm bãi cỏ và ở gần khu vực rộng lớn do Mycael, thủ môn của đội Brazil, bảo vệ;
  • > Tình huống thu hút sự chú ý của những người theo dõi trận đấu và lan truyền trên mạng xã hội;
  • > Trong quá trình truyền tải thể thaotv, bình luận viên Paulo Nunes nói đùa rằng các quan chức sân vận động hẳn đã ném hạt chim xuống bãi cỏ. Người kể chuyện Dandan phá lên cười khi nhận xét.

ĐỌC QUÁ

++ Brazil xếp hạng! Xem đối thủ vòng 16 đội U-20 World Cup

++ Brazil x Nigeria: Xem bàn thắng của tuyển chọn trong chiến thắng ở U-20 World Cup

++ Ngay cả với mặt sân tệ hại, Brazil vẫn áp đảo Nigeria và giành quyền vào vòng play-off U20 World Cup

Brazil vào vòng 16 đội

Bất kể đối thủ là ai, đội tuyển Brazil đều biết ngày nào sẽ trở lại sân cỏ: đó sẽ là Thứ Tư tuần sau (31), lúc 2:30 chiều, tại Estádio Ciudad de La Plata.

Nên nhớ rằng Chủ nhật tuần này (28), HLV trưởng đội U20 Brazil Ramon Menezes sẽ đến Rio de Janeiro để triệu tập đội U20 Brazil đá giao hữu vào tháng 6 tới. Sau khi triệu tập, dự kiến ​​11h30, HLV sẽ trở về Argentina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *