Bạn người hâm mộ của thể thao điều đó đã đi cấm Tại Cuối cùng từ Cúp Đông Bắcchống lại Céra, có thể Nhận hoàn lại tiền hoặc một vé mới,hộ tống, Tại trận đấu tiếp theo của Con sư tử. Câu lạc bộ đã đưa ra thông báo vào thứ Năm (4), nhưng một số người đỏ đen đã báo cáo có khó khăntrở lại Ô giá trị sau đó vé.

Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Ngay cả khi có vé trong taymột số người hâm mộ họ đã cấm Tại Đảo Retiro, và không thể xem trận chung kết Copa do Nordeste, giữa Sport và Ceará. Trò chơi diễn ra vào thứ Tư (3).

> Các vé đã bán hết TRONG 10 giờ bán hàngvà trò chơi đã có đầy khán đài.

> Thể thao đã được thông báo bởi Procon-PE, và nên kiểm tra sức chứa sân vận động, số lượng TRONG vé đã bán Nó là bịa đặt.

> Thứ 5 (4), CLB ra công văn, nêu rõ làm thế nào nó nên được thực hiện Ô đền bù những người hâm mộ.

> Thứ sáu tuần này (5), một số người đã báo cáo các vấn đề để có tiền bạc liên quan đến ve khư hôi.

> Câu lạc bộ giải thích rằng người hâm mộtrả bằng Vé sẽ được hoàn trả.

> Đối với những người đã làm đăng ký vàophát hành cho một số loại thành viên, có thể nhận vé đồng hành Tại trận đấu tiếp theo với công cộng của Đỏ đen.

XEM THÊM:

++ Procon-PE thông báo tới Sport để làm rõ việc bán vé trận chung kết Cúp Đông Bắc

++ Ceará thắng Sport ở loạt sút luân lưu, vô địch Cúp Đông Bắc 2023

++ Hãy nhớ trận quyết định Cúp Đông Bắc cuối cùng giữa Ceará và Sport

Sport đã gửi một ghi chú đến cổng ge, giải thích cách thức đền bù sẽ diễn ra:

Những người hâm mộ đã mua vé và không vào sân vận động sẽ có thể yêu cầu hoàn lại tiền tại Ban thư ký xã hội của câu lạc bộ. Với bằng chứng là vé trên thực tế không bị đốt, Câu lạc bộ sẽ hoàn trả tài chính cho người hâm mộ.

Đối với những người hâm mộ đã đăng ký và không truy cập được, nếu chứng minh được, Câu lạc bộ sẽ tặng MỘT vé cho một người đồng hành trong trận đấu tiếp theo.

Kiểm tra tuyên bố được đưa ra bởi câu lạc bộ vào thứ Năm (4):

Câu lạc bộ thể thao do Recife trước hết vô cùng lấy làm tiếc về sự việc xảy ra vào thứ Tư tuần trước (03), khi những người hâm mộ đã mua vé không vào được Ilha do Retiro trong trận chung kết Copa do Nordeste. Câu lạc bộ đang liên hệ với các cơ quan có trách nhiệm để hiểu điều gì đã dẫn đến kịch bản này.

Câu lạc bộ cũng sẽ hoàn trả cho Red-Blacks, dựa trên bằng chứng thông qua việc cung cấp thông tin để xác nhận rằng các vé – cá nhân và không thể chuyển nhượng – đã không được sử dụng. Trong trường hợp đăng ký, những người ủng hộ sẽ được giảm giá một tháng cho phí hàng tháng.

Một lựa chọn khác, ngoài việc hoàn trả, sẽ là một vé – hoặc đăng ký – cho người hâm mộ và theo dõi liên quan đến cùng lĩnh vực cho trận đấu tiếp theo.

Để làm như vậy, người hâm mộ cần đến thư ký xã hội, mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Những người đã mua vé trực tuyến sẽ được xác minh trạng thái của họ trong hệ thống, trong khi những người đã mua vé cứng cần xuất trình cuống vé và tài liệu chính thức có ảnh.

Sport cũng làm rõ rằng, ngoài liên hệ đã thiết lập, nó vẫn sẵn sàng đóng góp cho bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào và thông báo rằng dữ liệu liên quan đến phòng vé đã được CBF công bố chính thức, thông qua tuyên bố trận đấu và có sẵn trên trang web chính thức của thực thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *