Cựu hậu vệ phải của São Paulo và Barcelona, ​​​​Douglas, đã bị bắt quả tang vào thứ Tư tuần này (24), tại Goiás, vì mang và bắn súng trái phép.

Chuyện gì đã xảy ra thế:

> Douglas có một khẩu súng lục Glock mẫu G28, được đăng ký dưới tên của mẹ anh ta. Người chơi vướng vào một vụ lộn xộn sau khi đi tàu cao tốc.

> Khi rời tàu, Douglas đi đến ô tô của mình, ở bãi đậu xe, lấy súng và bắn

> Bên cố giấu súng, nhưng Quân cảnh đã tìm ra nơi này và xác nhận súng đã bắn, bắt giữ anh ta trong hành vi.

Sinh sản / Jornal de Brasilia

XEM THÊM:

++ Vinicius Jr bị hủy thẻ đỏ và có thể ra sân vào thứ Tư tuần này (24), gặp Rayo Vallecano

++ Chúng ta có phe: tại sao chúng ta bảo vệ Vinicius Junior

++ Thượng nghị sĩ nói báo chí đang “tái hiện” Vinicius Jr và yêu cầu những người bảo vệ động vật: “Đạo đức giả đến mức nào mới thấy”

Douglas đã cố giấu khẩu súng, đạn dược và giấy đăng ký của khẩu súng bên trong một chiếc túi, trong một bụi cây cạnh bãi đậu xe. Tuy nhiên, khi rời khỏi hiện trường, anh ta phải đối mặt với sự hiện diện của Quân cảnh, những người đang thẩm vấn vợ anh ta.

Cảnh sát đến nơi Douglas giấu chiếc túi, tìm thấy hộp đạn và giấy đăng ký, không có súng. Người chơi không muốn cho biết anh ta đã để khẩu súng lục ở đâu. Bên trong xe của anh ta, các sĩ quan tìm thấy nhiều đạn dược hơn, cùng cỡ đạn do Douglas bắn. Kiểm tra một đoạn trích từ tài liệu của cảnh sát về vụ án:

“Đã lên cạn, sát giờ bến du thuyền đóng cửa, một nhân viên bảo vệ của cơ sở đã yêu cầu họ rời khỏi nơi này. Douglas đã đi đến bãi đậu xe nơi chiếc xe của anh ấy đã bị bắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *