chấn thương trong kỳ nghỉ

  • Vào đêm thứ Ba, ngày 13, tiền vệ tấn công Gabriel Veron, cựu cầu thủ Palmeiras và hiện là vận động viên đến từ Porto, Bồ Đào Nha, đã tham gia một giải đấu X2 ở quê hương anh, Assú, ở Rio Grande do Norte.
  • Anh ấy đại diện cho Rio Grande do Norte cùng với André Peres. Họ phải đối mặt với đội Ceará, được thành lập bởi DVD và Gabriel Jesus, tên của tiền đạo Arsenal.
  • Trong cuộc tranh chấp trị giá 50.000 đô la R, Veron bị chấn thương cơ ở đùi và phải rút lui khỏi trận đấu, mang lại chiến thắng cho đối thủ.

XEM THÊM:

++ Philippe Coutinho là mục tiêu của câu lạc bộ Ả Rập Saudi, trang web cho biết

++ Ngôi sao của Valencia, Samuel Lino thu hút sự quan tâm từ câu lạc bộ Đức, tờ báo Bồ Đào Nha cho biết

++ Bốn cầu thủ Brazil gia nhập đội CONMEBOL và Vinicius Junior bị loại

Giải đấu X2

Tiền vệ tấn công của Porto, Gabriel Veron, người bắt đầu sự nghiệp của mình tại Palmeiras, đã tham gia vào đêm thứ Ba, ngày 13 này, trong một giải đấu X2. Anh ấy đại diện cho Rio Grande do Norte và đối đầu với các vận động viên từ Ceará. Trong lúc tranh chấp, Veron bị chấn thương cơ đùi và phải rút lui khỏi trận đấu.

Bằng cách này, bộ đôi đến từ Ceará đã đăng quang ngôi vị quán quân và giành được giải thưởng trị giá 50 nghìn R$. Trận đấu diễn ra ở Assú, quê hương của cầu thủ người Brazil.

Mùa này, Veron vào sân 26 lần. Vận động viên 20 tuổi chỉ ghi được một bàn trong mùa giải đầu tiên khoác áo bóng đá Bồ Đào Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *