Trong trận derby Riyadh giữa những người đầu tiên được đặt trong Chức vô địch saudiÔ al-hilal chiến thắng càng tốt Al-Nassr Thứ Ba tuần này (18). Với hai bàn thắng của vua phá lưới cá sấu, đội chủ nhà đã giành được ba điểm rất quan trọng. Mặt khác, ngôi sao người Bồ Đào Nha thiên chúa giáo ronaldo trắng tay, với màn trình diễn dưới mức mong đợi.

XEM THÊM

++ Cựu sao Flamengo khiến Cristiano Ronaldo phát cuồng ở Saudi Arabia; hiểu

++ Cựu tuyển thủ quốc gia Brazil, Luiz Gustavo nói rằng sự hiện diện của CR7 khiến mọi thứ trở nên khó khăn tại Al-Nassr

++ EA Sports bổ sung kiểu ăn mừng mới của Neymar, CR7 và Mbappé trong FIFA 23; xem phim

Cựu sao MU quyết định trận derby Riyadh

Điểm nhấn tuyệt vời của trận đấu là do một cựu tiền đạo của Manchester United. Tuy nhiên, đó không phải là ngôi sao người Bồ Đào Nha thiên chúa giáo ronaldo mà tỏa sáng. Ighalo người Nigeria đã ghi hai bàn thắng cho đội tuyển al-hilal trong cổ điển trước khi Al-Nassrlà công cụ giúp đội chủ nhà chiến thắng.

Bàn thắng đầu tiên của vua phá lưới giải vô địch saudi Đó là vào cuối giai đoạn đầu tiên. Thực hiện quả phạt đền rất điệu nghệ, Ighalo sút chìm vào góc phải, hạ gục thủ thành đối phương al-hilal.

Sau đó, khi bắt đầu giai đoạn bổ sung, tiền đạo trung tâm một lần nữa để lại dấu ấn của mình trong trận đấu kinh điển. Chốt điểm cho al-hilalcầu thủ ghi bàn thực hiện một quả phạt đền khác cực kỳ khôn ngoan để đẩy bóng vào lưới.

Đáng chú ý là người Nigeria cá sấu tiếp quản pháo binh của giải vô địch saudi, với 18 bàn thắng được ghi. Ai trong cuộc chiến cũng là người Brazil Anderson Talisca. Nhìn chung, chiếc tất Al-Nassr đã làm rung chuyển mạng lưới 16 lần cho đến nay. đã là người Bồ Đào Nha cristiano ronaldo đã có 11 bàn thắng được ghi trong giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *