Ederson, thủ môn của Manchester City, thậm chí có thể là người Brazil duy nhất trên sân, nhưng anh ấy không đơn độc. Những người Brazil khác đã có mặt tại Sân vận động Ataturk Olimpiyat, ở Istabmul. Các cầu thủ thuộc các thế hệ khác nhau đã đến Thổ Nhĩ Kỳ để xem trận chung kết Champions League giữa đội bóng Anh và Inter Milan, vào thứ Bảy tuần này (10).

Ai đã từng đến Istanbul

  • Trên khán đài có Ronaldinho Gaúcho, Alex, Kaká, Julio Cesar, Lúcio, Maicon và Fernandinho.
  • Nhóm là một trong những khách quý của UEFA.
  • Khoảng 75.000 người đã có mặt tại Sân vận động Ataturk Olimpiyat, sân vận động bóng đá lớn nhất được xây dựng ở Thổ Nhĩ Kỳ.

XEM QUÁ

++ Anitta làm nên lịch sử khi biểu diễn mở màn trận chung kết Champions League 2023

++ Champions League: Biết Brazil nào sẽ quyết định giữa Man City và Inter Milan

++ Manchester City vs Inter Milan: xem ai là trọng tài quyết định Champions League

Tầm quan trọng của cầu thủ Brazil

Trong số những ngôi sao Brazil tham dự trận chung kết giữa Manchester City và Inter Milan, Julio Cesar, Lúcio và Maicon là thành phần hàng thủ của đội bóng Italia trong chiến thắng Champions League gần nhất, mùa giải 2009/2010. Một thần tượng người Brazil khác có lẽ sẽ cổ vũ cho Inter là Adriano Imperador, nhưng cựu cầu thủ này đã không tham dự.

Fernandinho đã được Athletico cho ra mắt để tới Thổ Nhĩ Kỳ trong thời gian hồi phục chấn thương. Tiền vệ này không thể mang về danh hiệu cho CLB Anh trong trận chung kết năm 2021. Tuy nhiên, anh vẫn có mặt tại sân cổ vũ cho đồng nghiệp cũ để tìm kiếm chiến tích vô tiền khoáng hậu cho Manchester City.

Ronaldinho Gaúcho là nhà vô địch châu Âu cùng Barcelona năm 2005/2006. Đến lượt Kaká, nâng cao chức vô địch Champions League mùa giải tiếp theo, với Milan, đại kình địch của Inter. Alex, một thần tượng của Fenerbahçe, là một người Brazil khác cảm thấy như ở nhà tại sân vận động Atatürk.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *