Người hâm mộ Botafogo chỉ vui mừng thôi, dù sao thì câu lạc bộ đang dẫn đầu Brasileirão Série A 2023, với 100% thành công. Có năm trận đấu cho đến nay với chiến thắng trong tất cả chúng. Tuy nhiên, với HLV Luís Castro, khoảnh khắc đẹp của toàn đội không khiến ông quên đi những chỉ trích mà mình phải hứng chịu trong suốt quá trình làm việc.

Những gì được biết?

> Botafogo đánh bại Corinthians 3-0 đầy ấn tượng, nhưng HLV Luís Castro đã ghi nhớ những lời chỉ trích trước khi có kết quả tốt.

> “Vì một Bang mà chúng tôi còn chưa kịp chuẩn bị trước mùa giải, họ đã ném chúng tôi vào sọt rác”, HLV người Bồ Đào Nha trút giận trong buổi họp báo.

> Cuối cùng, huấn luyện viên cũng nói rằng “thời gian đặt con người vào vị trí của họ”

XEM QUÁ

++ Marçal nhìn gương ở châu Âu để tin vào danh hiệu của Botafogo

++ Thao túng cá cược: Marçal, từ Botafogo, tiết lộ rằng anh ta đã được tiếp cận

++ Botafogo vào nhóm các đội có khởi đầu tốt nhất Brasileirão với số điểm liên tiếp, san bằng thành tích của São Paulo

Trong cuộc họp báo sau chiến thắng 3-0 của Glorioso trước Corinthians hôm thứ Năm tuần trước (11/5), HLV người Bồ Đào Nha đã trải lòng về những đánh giá nhắm vào đội bóng trong thời gian ông ở CLB, chủ yếu là giai đoạn đầu mùa giải mà o Fogão đã làm. không lọt vào bán kết Carioca 2023.

“Botafogo đã cho thấy những dấu hiệu vào năm 2022 rằng họ là một đội cần được để mắt tới. Nhưng con người mau quên lắm. Vì một Bang mà chúng tôi thậm chí còn chưa làm trước mùa giải, họ đã ném chúng tôi vào sọt rác. Họ xúc phạm phẩm giá của người dân, những người cảm thấy và cảm thấy bị tấn công”, ông nhấn mạnh.

Họ cố nói rằng chúng tôi là rác rưởi, rằng chúng tôi là những người cuối cùng trong số những con người cuối cùng khi nói đến bóng đá. Khoảnh khắc này cho chúng ta biết rằng thời gian quý giá hơn nhiều so với những lời nhất định. Thời gian chịu đặt mọi người vào vị trí của họ. Chúng tôi sẽ tiếp tục công việc và vẫn đoàn kết để làm những gì chúng tôi phải làm”, ông kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *