Corinthians sẽ có Danilo làm huấn luyện viên trong trận đấu vào thứ Ba tới (2), tại Copa Libertadores. Câu lạc bộ đối mặt với Independiente Del Valle, tại Neoquímica Arena, vẫn chưa có định nghĩa về chỉ huy mới. Sau khi từ chối thuê Roger Machado, tên của Vanderlei Luxemburgo lại được lan truyền trong các hành lang của Parque São Jorge.

Chủ tịch câu lạc bộ, Duílio Monteiro Alves, đã rút lại quyết định của Roger sau những điều tiếng không hay trên mạng xã hội. Hướng tính đến ý kiến ​​​​của người hâm mộ và sử dụng các kênh liên lạc như một nhiệt kế. Sau thất bại trước Palmeiras, ban lãnh đạo Corinthians đang tìm kiếm một HLV có thể làm lá chắn trước những lời chỉ trích, cả trong và ngoài sân cỏ.

XEM THÊM:

++ Palmeiras thắng trận derby với Corinthians

++ Cuca ‘phá vỡ im lặng’ lần đầu lên tiếng sau khi rời Corinthians

++ Corinthians chuyển tiếp thỏa thuận với Roger Machado

Không được ngồi trên băng ghế dự bị

Danilo không có giấy phép PRO để huấn luyện đội ở Libertadores và sẽ phải nộp phạt để ngồi dự bị. CONMEBOL yêu cầu bằng tốt nghiệp cao nhất của các khóa học CBF đối với các huấn luyện viên trong cuộc thi của mình. Danilo, huấn luyện viên đội U20, chỉ có bằng B.

Câu lạc bộ đã trả tiền phạt cho tổ chức vì Fernando Lázaro, người cũng không có giấy phép PRO. Huấn luyện viên cũ và trợ lý huấn luyện viên hiện tại chỉ có bằng CBF A. Theo CONMEBOL, tiền phạt không dưới 50 nghìn đô la, tùy thuộc vào sự tái diễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *