Defensa y Justicia x América-MG sẽ so tài lực lượng ở lượt trận thứ hai của vòng bảng Copa Sudamericana vào thứ Tư tuần này (19), lúc 21h (giờ Brasilia), tại sân vận động Norberto “Tito” Tomaghello, thủ đô Buenos Aires của Argentina, các HLV Julio Vaccari và Vagner Mancini chỉ nên công bố đội hình xuất phát ít phút trước giờ bóng lăn.

Dù sao thì chỉ huy của trò chơi, Defensa y Justicia cũng cần chiến thắng. Sau khi để thua 0-3 ở trận ra quân trước Millonarios, ở Colombia, người Argentina đến cuộc đọ sức với Coelho để tìm cách hồi phục và ngăn cản người Brazil vươn lên dẫn đầu bảng. Để tìm kiếm khúc khải hoàn đầu tiên tại giải đấu, thầy trò HLV Julio Vaccari phải lựa chọn Defensa y Justicia với: không bị ô uế; Malatini, Sant’Anna, Cardona và Soto; Tripichio, López, Togni (Alanís) và Barbona; Solari và Nicolás Fernández.

XEM THÊM:

Không giống như đối thủ vào thứ Tư này, América-MG bắt đầu chiến dịch của mình ở Copa Sudamericana khi giành chiến thắng và cầm hòa với thất bại 4-1 trước Peñarol, tại Arena Independência, và huấn luyện viên Vagner Mancini không nên thúc đẩy những thay đổi lớn trong đội hình xuất phát alviverde. Nếu huấn luyện viên của Coelho làm theo khuôn mẫu, có thể tưởng tượng rằng América bắt đầu cuộc đọ sức với: Matheus Cavichioli; Arthur (Nino Paraíba), Iago Maidana, Éder và Marlon; Alê, Juninho và Martinez; Felipe Azevedo (Matheusinho), Everaldo và Mastriani (Henrique Almeida).

Bảng kỹ thuật Defensa y Justicia vs America-MG

Ngày giờ: 19 tháng 4 (Thứ Tư), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia)
Địa điểm: Sân vận động Norberto “Tito” Tomaghello, Buenos Aires (ARG)
Trọng tài: Alexis Herrera-VEN
Trợ lý: Antoni Garcia-VEN và Byron Romero-EQU
Quan chức thứ tư: Bryan Loayza-EQU
VAR: Manuel Vergara-CHI

Trong bảng F, Defensa y Justicia và América-MG sẽ mở đầu vòng thứ hai của bảng đấu. Vòng đấu sẽ chỉ kết thúc vào Thứ Năm (20), khi Peñarol-URU x Millonarios-COL đối đầu, tại Uruguay. Trận đấu này sẽ lăn lúc 19:00 (giờ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *