Palmeiras đã không có một trận đấu dễ dàng trước Cerro Porteño vào thứ Năm tuần trước, 20 tuổi, ở vòng hai Libertadores. Khi đối thủ đang dẫn trước 1-0, Gustavo Gómez cố gắng làm đúng chuyên môn của anh từ mùa giải trước: ghi bàn. Và, để khởi động, người Paraguay đã tiếp cận một dấu ấn lịch sử.

Với bàn thắng ghi được ở phút 19 của hiệp 2, đội trưởng cán mốc 30 bàn sau 235 trận và rút ngắn khoảng cách xuống còn Luis Pereira, với 36, hậu vệ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử Alviverde là ai. Số 15 chiếm vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng và cần 2 lần vào lưới nữa mới cân bằng thành tích Salvador Loschiavo.

XEM THÊM:

++ Palmeiras bỏ xa, ngược dòng Cerro Porteño và vô địch Libertadores năm 2023

++ Vasco x Palmeiras: Gigante mong đợi 70.000 người hâm mộ tại Maracanã

++ Giải vô địch Brazil: Tìm nơi xem TRỰC TIẾP Vasco vs Palmeiras

Top 5 hậu vệ ghi bàn hàng đầu của Palmeiras:

  • 1. Luís Pereira: 36 bàn
  • 2. Salvador Loschiavo: 32 bàn
  • 3. Gustavo Gómez: 30 bàn
  • 4. Cử nhân Vágner: 22 bàn
  • 5. Cléber: 21 bàn

Gómez chỉ ra khó khăn ở bảng C của Libertadores

Trong những mùa giải gần đây, Palmeiras đã tích lũy được những chiến thắng thầm lặng trong giai đoạn đầu của cuộc thi, đến mức vào năm 2022, họ có sáu trận thắng sau sáu trận. Tuy nhiên, ở mùa giải này, Alviverde đã bị đánh bại và thắng Cerro ở lượt đi. Trong buổi họp báo, nhà cầm quân người Paraguay đã phân tích về tình hình hiện tại của đội bóng.

“Đó là những gì Libertadores đang thể hiện, không có nhiều sự thiên vị, mỗi trận đấu đều rất khó khăn, chúng tôi biết rằng Cerro đang ở thời điểm rất tốt, nhưng chiến thắng trên sân nhà sẽ giúp chúng tôi tiếp tục tiến bộ”, Gustavo Gómez giải thích.

Palmeiras có 3 điểm và xếp cuối bảng C, do kém hơn về sự cân bằng so với 3 đối thủ. Đội bóng của Abel Ferreira gặp Barcelona de Guayaquil ở vòng ba vào ngày 3 tháng Năm. Trận đấu dự kiến ​​bắt đầu lúc 21:30 (giờ Brasilia), tại Monumental de Guayaquil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *