Kết thúc giai đoạn đầu

  • Thứ Hai, ngày 12 này, lúc 3 giờ chiều, tám trận đấu đồng thời diễn ra cho vòng 15 và vòng cuối cùng của giai đoạn đầu tiên của Giải vô địch nữ Brazil.
  • Như vậy, 8 đội lọt vào tứ kết của giải đấu và 4 đội xuống hạng ở Série A2 của giải quốc gia đã được xác định.
  • Corinthians, Palmeiras, Ferroviária Santos, Flamengo, Internacional, São Paulo và Cruzeiro vào tứ kết, trong khi Bahia, Athletico-PR, Real Ariquemes và Ceará xuống hạng.

XEM QUÁ

++ Bộ đôi Brazil tỏa sáng ở vòng 1/8 NWSL

++ Các cầu thủ Real Ariquemes không vào sân trong trận đấu với Santos ở Giải bóng đá nữ Brasileirão; biết lý do

++ ‘Bạn muốn từ chức hay không là tùy thuộc vào ban lãnh đạo’, Odair Hellmann nói sau trận hòa của Santos trước Coritiba

Giai đoạn mới của giải đấu

Giai đoạn đầu tiên của Brasileirão nữ đã kết thúc vào chiều thứ Hai, ngày 12 này, với tám trận đấu đồng thời cho vòng 15 và vòng chung kết. Như vậy, tám đội vào tứ kết của giải đấu đã được xác định, trong khi bốn đội xuống hạng ở Série A2 đã được phân định.

Corinthians, Palmeiras, Ferroviária, Santos, Flamengo, Internacional, São Paulo và Cruzeiro lọt vào tứ kết, trong khi Bahia, Athletico-PR, Real Ariquemes và Ceará xuống hạng.

Như vậy, đây sẽ là những cuộc đụng độ ở vòng loại trực tiếp: Corinthians x Cruzeiro, Palmeiras x São Paulo, Ferroviária x Internacional và Santos x Flamengo.

Điều đáng chú ý là Fluminense, Botafogo, Red Bull Bragantino và América-MG là những câu lạc bộ đi lên từ Série A2 và sẽ thi đấu ở giải Brasileirão Feminino ưu tú vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *