Sau chiến thắng vẻ vang trước tấm sôngvào tối thứ Ba (2), tại Maracanã, huấn luyện viên Fernando Dinizcủa ống khói, tiết lộ không phải mọi thứ đều như vẻ ngoài của nó. Tỷ số, mặc dù co giãn, nhưng có thể đã khác khi đội Argentina có một cầu thủ bị đuổi trong hiệp hai.

XEM THÊM:

++ Germán Cano, từ Fluminense, gia nhập một nhóm Libertadores chọn lọc

++ Làm L! Cano ghi ba bàn và Fluminense vùi dập River Plate tại Maracanã

++ Cano tiếp tục vươn lên, vượt Pedro ở giải pháo binh Brazil 2023

Dưới đây là một số trích đoạn từ buổi họp báo:

> “Xét về sự cải thiện của Fluminense, nó đang được cải thiện một cách tổng thể. Câu lạc bộ trở nên tốt hơn. Ngày càng có nhiều người muốn chơi cho Fluminense. Hội đồng quản trị sẽ được chúc mừng, ngay cả khi có ít tiền hơn. Đó là một công việc tập thể. Fluminense còn rất nhiều điều để phát triển”.

> “Vào giờ nghỉ giải lao, cả đội chơi không tệ. River đã bị bỏ lỡ rất nhiều, trọng tài đã không cho trận đấu tiếp tục. Nhưng, chúng tôi có thể chơi nhiều hơn trong các đặc điểm của mình. Chúng tôi đánh bại một đối thủ lớn. Một đội được đào tạo rất tốt. Chúng ta phải tận hưởng khoảnh khắc này”.

> “Chiến thắng, trong tương quan với Libertadores, là vô cùng quan trọng. Hôm nay chúng tôi đã chơi rất tốt, đặc biệt là trong hiệp hai. Một dấu ấn rất mạnh mẽ, rất nhiều cường độ ”.

> “Thật không dễ dàng gì. Tôi nghĩ rằng việc trục xuất là quyết định. Hiệp 1 diễn ra rất cân bằng. Sau khi bị trục xuất, chúng tôi đã tìm được nhiều không gian hơn ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *