Diogo Barbosa đi qua Grêmio dường như đã được đánh số ngày. Nằm ngoài danh sách thi đấu 2 trận gần nhất cho Tricolor, cầu thủ chạy cánh này thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác và có thể ra đi trong kỳ chuyển nhượng tới, vào đầu tháng 7.

  • > Người chơi đã nghỉ thi đấu hai trận: Không liên quan đến GreNal, Diogo Barbosa sẽ không tham chiến trong ván thứ ba liên tiếp
  • > Không có bầu không khí với đám đông: Hậu vệ cánh đã bị chỉ trích vì màn trình diễn của anh ấy trong những năm gần đây và gần đây đã bị la ó tại Arena. Vì vậy, bảo quản là cách để tránh hao mòn.
  • > Các cuộc thăm dò nhận được: Vận động viên nên rời câu lạc bộ sớm, anh ấy thậm chí đã nhận được các cuộc khảo sát từ các câu lạc bộ ở Brazil

XEM THÊM:

++ Dự kiến ​​hơn 40.000 cổ động viên tại GreNal 439

+ Aránguiz có thể tiếp viện cho Inter ở trận kinh điển với Grêmio

++ CBF ấn định ngày thi đấu vòng 16 đội Grenal tại Copa do Brasil

hai trận sân khách

Theo sự lựa chọn của huấn luyện viên Renato Portaluppi, vận động viên này đã bị loại khỏi các trận đấu với Fortaleza (Brasileirão) và Cruzeiro (Copa do Brasil).

Tại sao bạn không chơi nữa?

Đối với Giải vô địch Brazil, đội không được thi đấu cho Grêmio nữa, vì một vận động viên không thể chơi quá sáu trận cho một câu lạc bộ và bảo vệ một câu lạc bộ khác trong cùng một cuộc thi, vì vậy Tricolor sẽ ngăn Diogo vào sân.

Còn Copa do Brasil thì sao?

Vì anh ấy đã chơi cho Grêmio ở Copa do Brasil năm nay, anh ấy không thể bảo vệ một đội khác trong phiên bản hiện tại, vì quy định nghiêm cấm điều đó. Cùng với đó, Diogo Barbosa đã lọt vào mắt xanh của các CLB Brazil khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *