Bộ phận y tế của Grêmio xác nhận rằng Pepê bị chấn thương nặng ở đùi phải. Chẩn đoán được đưa ra vào thứ Năm tuần này (18) thông qua một ghi chú do câu lạc bộ phát hành. Cầu thủ này đã bị chấn thương trong trận đấu với Cruzeiro, diễn ra vào thứ Tư (17), có giá trị cho Copa do Brasil.

> Theo MD ba màu, vận động viên đã trải qua một chụp cộng hưởng từ và cuộc kiểm tra đã tìm thấy “một tổn thương gân cấp tính ở cơ nhị đầu đùi của chân trái”. Đội ngũ y tế đã không thông báo thời gian cần thiết để phục hồi.tuy nhiên, chắc chắn rằng bánh đà sẽ tránh xa Các hoạt động.

> Sự việc mà bị thương Pepe diễn ra trong một tranh chấp bóng, trong khi chơi phòng thủ. Ô vận động viên cảm thấy đau vào đùi và được thay ra ở phút thứ 10 của trận đấu.

> Cái này nó không phải là lần đầu tiên rằng tay lái có vấn đề trong khu vực. Trong trận bán kết Gauchão, đấu với Ypiranga, vào tháng 3, Pepê đã bị chấn thương cơ.

> người chơi nghỉ thi đấu gần hai thángnhưng đã trở lại trong cuộc đối đầu với Fortaleza, Sunday (14).

XEM QUÁ

++ Grêmio đưa ra một lưu ý than thở về vấn đề truy cập Đấu trường trong cuộc đối đầu với Cruzeiro

++ Grêmio x Cruzeiro: Ronaldo nhận định hòa và dự đoán “đao phủ” Raposa

++ Trong trận Grêmio và Cruzeiro, tại Arena, một người đàn ông bị buộc tội quấy rối tình dục một đứa trẻ 13 tuổi

Xem ghi chú đầy đủ:

“Sở Khoa học, Sức khỏe và Thành tích thông báo rằng cầu thủ Pepê đã bị chấn thương trong một pha tranh chấp bóng trong một pha chơi phòng ngự trong trận đấu hôm thứ Tư tuần trước. Sau khi chụp MRI, người ta tìm thấy một vết thương gân cấp tính ở cơ bắp tay-đùi của chân trái. Tiền vệ này đang được chăm sóc và điều trị bởi đội ngũ chuyên nghiệp của câu lạc bộ và sẽ được đánh giá thường xuyên để theo dõi quá trình phục hồi của anh ấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *