CẢNH BÁO: Nội dung có ngôn từ thô tục và báo cáo lạm dụng tình dục

Vào ngày 22 tháng 1 năm 2013, bữa tiệc đã diễn ra dẫn đến tội bạo hành tình dục, dẫn đến việc cựu cầu thủ của đội tuyển quốc gia Brazil, Robinho, bị kết án tại Ý. Giờ đây, những tiết lộ mới đã xuất hiện thông qua podcast “Os Clamps de Robinho”, từ “UOL”, cho thấy các âm thanh thu được thông qua máy nghe lén được Bộ Tư pháp Ý ủy quyền. Các bản ghi mới tiết lộ các cuộc trò chuyện giữa Robinho và bạn của anh ấy, Jairo, người sở hữu bữa tiệc, mâu thuẫn với các phiên bản trước đây của cựu vận động viên.

Những gì bạn cần biết:

  • Âm thanh được hiển thị trong podcast “Os Grampos de Robinho” tiết lộ Jairo, một người bạn của cựu cầu thủ, mô tả những gì xảy ra tại bữa tiệc là cưỡng hiếp, mâu thuẫn với các phiên bản trước;
  • Robinho bày tỏ lo lắng về tác động của vụ án đối với sự nghiệp và mối quan hệ của anh ấy trong các bản ghi âm được phát hành trên podcast;
  • Các đoạn âm thanh khác được sử dụng bởi cuộc điều tra của Ý cũng được tiết lộ, cho thấy Robinho không tin vào kết quả của vụ án;
  • Cựu cầu thủ này đã bị Tòa án Italia kết tội hiếp dâm, còn Tòa án Brazil đang xem xét khả năng chấp hành án phạt tại quốc gia này.

XEM THÊM:

++ Vụ án Robinho: trong âm thanh mới, người chơi cười và xác nhận quan hệ tình dục với nạn nhân bị hiếp dâm

++ Vụ án Robinho: băng ghi âm được Tư pháp Ý sử dụng để kết tội cựu cầu thủ tội hiếp dâm

++ Vụ Robinho: Công lý ấn định ngày phân tích yêu cầu chấp hành án

Jairo mô tả những gì đã xảy ra như cưỡng hiếp

Trong một đoạn ghi âm, Jairo mô tả những gì xảy ra tại lễ kỷ niệm là cưỡng hiếp, một tuyên bố thẳng thừng trái ngược với những lời phủ nhận trước đây của Robinho. Theo pagodeiro, những gì đã xảy ra không phải là điều gì đó đơn giản hay tầm thường: “Điều đó không cơ bản, không. Không thấp. Hiếp dâm, đó là hiếp dâm, chuyện gì đã xảy ra. Six Nego là FO** phải không? Sáu thương lượng là rất nhiều”, anh tiết lộ với một người bạn.

Robinho lo hậu quả vụ án

Tập mới của podcast cũng phát hành các đoạn ghi âm trong đó Robinho bày tỏ lo lắng về hậu quả của vụ án liên quan đến sự nghiệp và mối quan hệ của anh ấy. Cựu danh thủ lo ngại rằng nếu thông tin bị rò rỉ với báo chí, nó có thể ảnh hưởng đến việc anh tham gia các sự kiện thể thao trong tương lai, chẳng hạn như World Cup, đồng thời ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của anh. Nói theo cách riêng của anh ấy: “Nếu điều tồi tệ đó xuất hiện trên báo chí, thì đó đã là World Cup, đó đã là hôn nhân. Lại bị tố hiếp dâm. Sau đó, Nego sẽ nói rất nhiều điều tồi tệ, tôi *** hình ảnh của tôi, lại là điều tồi tệ này. ”

Những phiên bản trước

Ngoài các đoạn âm thanh tiết lộ liên quan đến Robinho và Jairo, podcast còn tiết lộ các đoạn ghi âm khác được chính quyền Ý sử dụng trong quá trình điều tra. Trong cuộc trò chuyện với bạn bè, cựu danh thủ cho rằng vụ việc “sẽ chẳng đi đến đâu”, nhưng bày tỏ lo ngại về khả năng bị rò rỉ trên báo chí.

Nhà tù ở Brazil?

Hiện tại, Robinho đã bị Tư pháp Italia kết tội hiếp dâm, nhưng anh cũng có thể phải chịu hậu quả hình sự ở Brazil. Do lệnh cấm dẫn độ công dân Brazil tuân thủ các bản án nước ngoài, các cơ quan tư pháp Brazil đang đánh giá khả năng bản án được áp dụng trong lãnh thổ quốc gia.

Xem tập phim:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *