Criciúma và Tombense đối đầu với nhau trong một trận đấu hợp lệ ở vòng 1 Brasileirão Série B 2023. Trận đấu sẽ diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (15), lúc 11:00 (giờ Brasilia), tại Criciúma, tại Sân vận động Heriberto Hülse. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm ra nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử đối đầu giữa Criciúma x Tombense

Hai đội đã đối đầu với nhau bốn lần trong lịch sử. Tombense có ba trận thắng, trước Criciúma chỉ một trận. Không có trận đấu nào kết thúc với tỷ số hòa. Trận đấu cuối cùng thuộc vòng cuối cùng của Series B 2022, khi đội bóng đến từ Santa Catarina giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

Criciúma – Nhà vô địch Catarinense

Criciúma đến tranh chấp ở Series B với rất nhiều tinh thần, vì nó đã giành chức vô địch Santa Catarina vào tuần trước. Tigre đánh bại Brusque trong trận chung kết để giành cúp, đồng thời loại Avai ở tứ kết.

Tombense – Cũng là nhà vô địch

Tombense cũng có được một chiếc cúp, mặc dù không phải là chiếc cúp chính ở Campeonato Mineiro. Đội của Tombos đã giành được Inconfidência Trophy, đánh bại Villa Nova trong trận quyết định với hai trận thắng: 2-1 trên sân khách và 3-2 trên sân nhà.

Dự đoán cho Criciúma x Tombense – Trận đấu có bàn thắng

Dự đoán của chúng tôi cho trận đấu giữa Cricúma và Tombense là cả hai đội sẽ ghi bàn. Criciúma vừa vô địch bang và chơi rất hay trên sân nhà. Đồng thời, Tombense có trung bình 1,6 bàn thắng trên sân khách trong mùa giải nên là đội có khả năng ghi bàn trên sân khách. Mới đây, anh đã ghi 2 bàn cho Palmeiras tại Allianz Parque. Sau đó, đặt cược vào các bàn thắng trong trận đấu.

Dự đoán Criciúma vs Tombense
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
Cả hai đội ghi bàn: Có 2h30 sáng cây đậu thần
Hơn 2,5 bàn thắng 2,35 giây tương đương

Xem Criciúma vs Tombense hôm nay ở đâu

Trận đấu giữa Criciúma x Tombense sẽ diễn ra tại:

  • kênh truyền hình: SporTV và Premiere;
  • Live streaming: không có đường truyền.

Đội hình Criciúma vs Tombense

Đội hình dự kiến ​​của Criciúma

  • Gustavo; Cristovam, Rodrigo, Zé Marcos, Hélder; Arilson, Marcos Serrato, Fellipe Mateus; Italo, Hygor và Lohan. Kỹ thuật viên: Claudio Tencati.

Đội hình dự kiến ​​của Tombense

  • Felipe García; Kevin, Wesley, Roger Carvalho và Egídio; Elton, Bruno Silva và Matheus Frizzo; Jadeson, Daniel Amorim và Alex Sandro. Kỹ thuật viên: Marcelo Chamusca.

File kỹ thuật trận đấu giữa Criciúma x Tombense

Kiểm tra tất cả các chi tiết của trò chơi này!

  • Cuộc thi đấu: Criciúma vs Tombense – Brasileirão Série B
  • Ngày: 16/04/2023
  • Thời gian: 11:00 (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động Heriberto Hülse, Criciuma, Brazil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *