Manaus và Volta Redonda đối đầu nhau trong một trận đấu hợp lệ ở vòng sáu Giải vô địch sê-ri C Brazil. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này (3), lúc 4:00 chiều (giờ Brasilia), tại Estádio da Colina, ở Manaus, Amazonas. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử giữa Manaus x Volta Redonda

Đây sẽ là lần thứ tư Manaus và Volta Redonda đối mặt với nhau. Lịch sử thuận lợi cho Volta Redonda, người đã thắng hai trận, trong khi Manaus thắng một. Lần gặp nhau gần đây nhất là vào tháng 7 năm 2022. Volta Redonda thắng 2-1 tại Manaus.

Manaus – Thành tích sau 2 trận thua liên tiếp

Manaus đứng thứ 15 trong Giải vô địch Brazil Series C với sáu điểm. Đội bóng đến từ hai trận thua liên tiếp trước Ypiranga và Paysandu trên sân khách. Đội phải trông chờ vào sự cổ vũ của người hâm mộ để trở lại ghi bàn trong thi đấu và giành lợi thế chỉ huy sân.

Chuyến tham quan vòng quanh – Thử thách du khách

Volta Redonda chiếm vị trí thứ 14 trong Giải vô địch sê-ri C Brazil với sáu điểm và có tính đến tiêu chí tiebreak của cuộc thi. Đội đến từ hai chiến thắng liên tiếp ở các vòng đấu gần nhất trước Paysandu và América-RN trên sân nhà. Cuộc đối đầu chiều nay có thể là thách thức đối với chuỗi kết quả tích cực trên cương vị HLV trưởng. Trên sân khách, Volta Redonda thua Brusque và Floresta.

Dự đoán Manaus vs Volta Redonda – Vitória do Manaus

Dự đoán của chúng tôi là chiến thắng của Manaus. Thi đấu trên sân nhà, đội phải lựa chọn lối chơi tấn công để trở lại ghi bàn trên sân nhà trước người hâm mộ.

Manaus vs Volta Resonda – Dự đoán
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
Hơn 2,5 bàn thắng 2.10 trên

tương đương

Manaus thắng 2.10 trên

cây đậu thần

Manaus vs Volta Redonda – Xem ở đâu

  • Kênh truyền hình trực tiếp: TV Bandeirantes cho các chi nhánh,
  • Kênh phát trực tuyến: DAZN và TV NSports.

Manaus vs Volta Redonda – Đội hình dự kiến

  • Manaus: Reynaldo; Lucas Motta, Luís Fernando, Bruno Bispo và João Gharib; Charles, Felipe Baiano và Gabriel Correia; Klenisson, Gustavaviho và Hen-rích (Michel). Kỹ thuật viên: Higo Magalhaes
  • Vòng tròn: Jean Carlos; Wellington Silva, Matheus Santos, Marcão, Ricardo Sena; Julio Cesar, Bruno Barra, Robinho; Douglas Skilo, Italo, Marquinhos. Kỹ thuật viên: Rogerio Correa.

Manaus x Volta Redonda – Bảng kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: Manaus vs Volta Redonda – Giải vô địch Serie C Brazil
  • Ngày: 06/03/2023
  • Thời gian: 4:00 chiều (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động Colina ở Manaus, Amazonas
  • Truyền trực tuyến: TV Bandeirantes cho các chi nhánh, DAZN và TV NSports.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *