Vasco da Gama trở lại sân vào Chủ nhật tuần này, ngày 11, lúc 4 giờ chiều, để đối mặt với Internacional, ở Beira-Rio, trong một trận đấu có giá trị ở vòng 10 Giải vô địch Brazil. Đây sẽ là trận đấu đầu tiên sau khi đội Rio de Janeiro bị Flamengo, đối thủ lớn nhất của họ, giẫm đạp và chứng kiến ​​một cuộc khủng hoảng ập đến.

NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT

  • Vasco đã đầu tư hơn 100 triệu đô la R vào kỳ chuyển nhượng đầu tiên này;
  • Chính vì vậy, người hâm mộ mong rằng sẽ có một năm ít đau khổ hơn;
  • Tuy nhiên, Cruz-Maltino cuối cùng đã bị loại ở giai đoạn hai của Copa do Brasil, cho ABC-RN, và ở Brasileirão, cay đắng xếp áp chót;
  • Đám đông bắt đầu yêu cầu và tổ chức các cuộc biểu tình, bên cạnh việc cố gắng nói chuyện với toàn bộ dàn diễn viên;
  • Cựu cầu thủ Petkovic, người đã có một khoảng thời gian xuất sắc ở câu lạc bộ, đã nhận xét riêng về Sambafoot BRvề thời điểm này.

XEM QUÁ

++ Nhà báo tiết lộ Vasco vắng mặt phút cuối ở cuộc đọ sức với Inter
++ Internacional vs Vasco: Xem thông tin giá vé
++ Brasileirão: Tìm nơi xem TRỰC TIẾP Internacional x Vasco

ĐÁNG LO NGẠI

Liên hệ với cổng thông tin Sambafoot BRPetkovic người Serbia, người từng có thời gian ở Vasco – nơi anh ấy đã có màn trình diễn xuất sắc ở Brasileirão năm 2004, khi trở thành người châu Âu đầu tiên giành được “Quả bóng bạc” – đã đưa ra tầm nhìn của anh ấy về khoảnh khắc Cruz-Maltino.

“Vasco đang trong cuộc khủng hoảng lớn trong năm và có nguy cơ trở lại Serie B một lần nữa. Báo động đỏ cấp độ 4. Flamengo lật kèo kinh điển”, Petkovic nhấn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *