vấn đề phòng thủ

  • Chủ nhật này, ngày 21, lúc 4 giờ chiều, Corinthians sẽ làm khách của Flamengo tại sân vận động Maracanã trong khuôn khổ vòng 7 Giải vô địch Brazil.
  • Để rời trận đấu này với một kết quả khả quan, Timão sẽ phải khắc phục những vấn đề ở hàng thủ, tệ thứ hai khi làm khách tới Brasileirão.
  • Trong 3 trận xa nhà, Corinthians thủng lưới 8 bàn và chỉ có hàng thủ kém hơn Coritiba, khi làm khách tới 9 lần.

XEM QUÁ

++ Vitor Pereira bình luận về sự hao mòn khi rời Corinthians

++ Đối đầu Atlético-MG, Paulinho trở lại thi đấu 90 phút cho Corinthians sau hơn 1 năm

++ Corinthians có giá trị triệu phú bị Tư pháp phong tỏa vì nợ nần

điểm để phát triển

Khởi đầu của Corinthians ở giải VĐQG Brazil 2023 không khả quan chút nào. Câu lạc bộ tích lũy được một chiến thắng, hai trận hòa và ba trận thua, điều khiến đội nằm trong khu vực xuống hạng của sự kiện. Phần lớn thành tích kém là do những màn trình diễn khi làm khách, đặc biệt là ở hàng thủ.

Trong ba trận đấu xa nhà Neo Quimica Arena, Timão có ba trận thua, với tám bàn thua, thành tích tệ thứ hai khi làm khách tại giải đấu. Chỉ có Coritiba, đội đã để thủng lưới 9 bàn trên sân khách, là có thành tích tệ hơn về mặt này.

Càng làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn với Corinthians, Flamengo đang là đội có hàng công tốt thứ hai tại Brasileirão trên sân nhà, sau 7 bàn thắng được ghi sau 3 trận. Chỉ có Palmeiras, ghi 9 bàn sau 4 trận, là sở hữu hàng công sân nhà vượt trội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *