Vào đêm thứ bảy tuần này (22), Sao Paulo Nó là Mỹ-MG đối mặt ở Morumbi, lúc 6:30 tối (giờ Brasilia), cho vòng thứ hai của giải vô địch Brazil. Sau trận thua Fluminense trên sân nhà trong trận ra mắt, Coelho đang tìm cách giành lại số điểm trên sân của họ, sau khi thua trận đấu ở Copa Sudamericana vào giữa tuần trước Defensa y Justicia, ở Argentina.

Sự vắng mặt duy nhất của HLV Vágner Mancini là hậu vệ phải Arthur, người được triệu tập vào đội U20 Brazil. América-MG đối mặt với São Paulo tại Morumbi với đội hình sau: Matheus Cavichioli; Nino Paraíba, Éder, Ricardo Silva và Marlon; Lucas Kal, Juninho và Emmanuel Martinez; Matheusinho, Everaldo và Aloísio.

XEM QUÁ

++ São Paulo x América-MG: đã bán bao nhiêu vé?

++ Dorival xuất hiện và nói rằng São Paulo phải vô địch vào năm 2023

++ São Paulo chuyển tiếp gia hạn của Luan

Trên băng ghế chỉ đạo, có 12 phương án để Vágner Mancini sử dụng cả trận, với nhiều cầu thủ kinh nghiệm và một số trẻ hơn. Kiểm tra danh sách đầy đủ các cầu thủ thay thế América-MG cho trận đấu: Mateus Pasinato, Iago Maidana, Wanderson, Wellington Paulista, Felipe Azevedo, Mastriani, Henrique Almeida, Danilo Avelar, Nicolas, Adyson, Marcinho và Mikael.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *