Vào đêm thứ Tư tới (26), Côrintô Nó là chèo thuyền đối đầu tại Neo Química Arena, lúc 21:30 (giờ Brasilia), cho trận lượt về giai đoạn 3 của cúp Brazil. Ở trận lượt đi, được tổ chức khoảng hai tuần trước tại Mangueirão, ở Belém, Leão Azul đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0, mang lại lợi thế tốt cho Itaquera. Để thăng hạng trong thời gian thi đấu bình thường, Timão cần phải thắng cách biệt ít nhất ba bàn.

HLV Cuca nên có những sự thay đổi trong đội hình xuất phát. Hậu vệ phải Fagner và tiền vệ Renato Augusto vẫn ngồi ngoài vì chấn thương, trong khi hậu vệ cánh Rafael Ramos nghi ngờ có thể trở lại. Lịch thi đấu của Corinthians đối đầu với Remo như sau: Cassius; Rafael Ramos (Du Queiroz), Bruno Méndez, Gil và Fábio Santos; Fausto Vera, Maycon (Paulinho) và Giuliano; Chrystian Barletta (Pedro), Roger Guedes và Yuri Alberto.

XEM QUÁ

++ Corinthians không để thủng lưới 3 bàn trong một trận trong 9 tháng; nhớ

++ Chủ tịch Corinthians yêu cầu toàn đội thay đổi thái độ

++ Arthur Elias phủ nhận tuyên ngôn của các cầu thủ Corinthians chống lại Cuca

Corinthians đảo ngược tình thế tương tự vào năm 2022

Ở tứ kết Copa do Brasil 2022, Corinthians thua Atlético-GO 0-2 ở trận lượt đi tại Goiânia, và bước vào trận lượt về ở Itaquera trong tình thế tương tự như hiện tại, trước Remo. Nhân cơ hội đó, Timão đã phá vỡ sự bùng nổ của Rồng bằng pha đánh đầu của Gil ở cuối hiệp một. Ở giai đoạn hai, Yuri Alberto ghi ba bàn và chán nản trong màu áo Corinthians. Wellington Rato cuối cùng đã hạ gục Atlético-GO, và tỷ số là 4-1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *